University of Arizona - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Arizona
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Arizona

University of Arizona

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học bang Arizona (University of Arizona, viết tắt là UA) là một trường Đại học nghiên cứu công lập toạ lạc tại thành phố Tucson, bang Arizona, cách thành phố Phoenix khoảng hai giờ lái xe. Sứ mệnh của nhà trường là không ngừng nâng cao và đổi mới phương pháp giảng dạy để phát triển khả năng giải quyết vấn để và đối mặt với thử thách. Việc xét tuyển của trường khá cạnh tranh tuy nhiên, trường UA được đánh giá cao về giá trị đóng góp cho bang với hội nghị PAC 12. Với hơn 53,000 sinh viên theo học chương trình cử nhân và hơn 300 chuyên ngành đào tạo ở các bậc học, UA là một trường Đại học có quy mô lớn. Bên cạnh đó, trường cũng có thành phần sinh viên quốc tế đa dạng đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới, chiếm 8% tổng số lượng sinh viên của trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1885

Diện tích (km2) 1.58

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Arizona là viện đại học công lập có thế mạnh về giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ giáo dục. Trường cung cấp 128 chương trình Cử nhân, 7 chứng chỉ sau Đại học và nhiều chương trình đào tạo khác. với các chuyên ngành học đa dạng như Kinh Tế, Kỹ Sư, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Luật, Y tế, Ngôn ngữ. Đặc biệt, chương trình Thạc sĩ tăng tốc (Accelerated Master’s Programs) tại trường cho phép sinh viên lấy bằng Cử Nhân và Thạc Sĩ trong vòng 5 năm và cũng một số chương trình kép giúp sinh viên tiết kiệm thời gian để lấy văn bằng đôi.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 46,932Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9%

Tài chính

Tổng chi phí 48017Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 85%

Mức điểm SAT 1110-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of California-Berkeley campus

University of California-Berkeley

Trường công Đại học

Trường Đại học bang California tại Berkeley hay còn được biết đến với tên gọi UC Berkeley, là cơ sở giáo dục đầu tiên của...

The University of Sydney campus

The University of Sydney

Trường công Đại học

Đại học Sydney được thành lập năm 1850, là trường đại học đầu tiên của Úc, nằm gần trung tâm thương mại Sydney, là một...

University of California-Davis campus

University of California-Davis

Trường công Đại học

Trường Đại học bang California tại Davis (UC Davis) là một trường Đại học nghiên cứu công lập cổ kính tại thành phố Davis, bang...