The Master’s School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

 

 

The Master’s School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Tọa lạc trên diện tích 96 mẫu Anh (khoảng 0.4 km2) đẹp như tranh vẽ nhìn ra Sông Hudson, The Masters’s School là trường nội trú và bán trú hàng đầu thu hút học sinh từ lớp 5 đến lớp 12 với chương trình học đầy thử thách trong một môi trường học tập thân thiện. Trường cung cấp các lựa chọn nội trú 5 ngày hoặc 7 ngày cho học sinh trung học. Phương pháp học tập theo phong cách workshop (hội thảo, thảo luận) nổi tiếng của trường tạo ra những học sinh có tư tưởng độc lập, những học sinh sẵn sàng cho việc chuẩn bị vào đại học, sẵn sàng cho phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Học sinh tìm thấy niềm đam mê của mình trên sân thể thao, trong studio và trên các sân khấu. Học sinh nội trú được hưởng lợi từ khuôn viên 24/7 sôi động của trường, với cộng đồng học sinh đa dạng trên toàn cầu và đội ngũ giảng viên nội trú dễ gần. The Masters’s School có lợi thế vì toạ lạc gần trung tâm văn hóa và giáo dục – Thành phố New York.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 5 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate KhôngMột năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Mọi tôn giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1877

Diện tích (km2) 0.4

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 15Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 70

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1343

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 31

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 694Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 14

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 8

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 21Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệu Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 72000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 40

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cách thức nộp đơn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Bóng đá,Du lịch,Hùng biện,Kỷ yếu,Mỹ thuật,Nấu ăn,Phim hoạt hình,Tạp chí văn học,Tiếng Tây Ban Nha,Các câu lạc bộ khác

Thể thao

Bơi lội,Bơi lội và lặn,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng mềm,Bóng rổ,Chạy việt dã,Đấu kiếm,Điền kinh,Golf,Khiêu vũ,Khúc côn cầu,Lacrosse,Quần vợt,Các môn thể thao khác

 

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Woodside Priory School

Trường tư THPT

Woodside Priory School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thung lũng Portola, bang California, nằm giữa...

Phillips Academy Andover

Trường tư THPT

Trường Phillips Academy Andover (còn được biết đến với tên gọi Andover) là trường trung học bán trú và nội trú đào tạo từ lớp...

The Webb School

Trường tư THPT

The Webb School là một trường tư thục nội trú và bán trú nằm tại thị trấn Bell Buckle bang Tennessee. Trường được thành lập...