The Hun School of Princeton - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Hun School of Princeton
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Hun School of Princeton

The Hun School of Princeton

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Hun là trường nội trú tư thục tại Princeton, New Jersey. Trường được thành lập vào thế kỷ trước bởi một giáo sư tại đại học Princeton với tiền đề “học tập là một quá trình nâng cao bản thân” được phát triển tốt nhất thông qua mối quan hệ gắn bó khăng khít giữa giáo viên và học sinh. Truyền thống mạnh mẽ đó vẫn được duy trì đều đặn mỗi ngày trong quy mô lớp học nhỏ bởi những giáo viên tuyệt vời, những người hiểu biết sinh viên của mình một cách sâu sắc và bởi những sinh viên rất trân trọng các kết nối với những giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
Trường Hun tạo ra môi trường để học sinh phát triển trong một thế giới đa dạng và hay thay đổi bằng cách nuôi dưỡng tính cách kiên cường và truyền cảm hứng học tập vui vẻ. Trải qua hơn 100 năm, trường đã thực hiện sứ mệnh của người sáng lập Dr.John Gale Hun bằng cách tập trung tối đa vào nhu cầu cá nhân của từng học sinh. Với truyền thống này, trường chuẩn bị cho học sinh tốt nghiệp một tâm thế sẵn sàng để đối mặt với một thế giới thay đổi liên tục.
Trường là một cộng đồng năng động và truyền cảm hứng, xây dựng tính cách năng động cho học sinh trên nhiều cấp độ. Các khoá học truyền thống của trường được giảng dạy theo một phương pháp hiện đại là lấy sinh viên làm trung tâm và khoá học về nhân văn được diễn ra xung quanh chiếc bàn Harkness. Các lớp STEM rất thu hút và sáng tạo, ưu tiên chú trọng vào các kỹ năng và tiếp thu kinh nghiệm.
Chương trình giáo dục công dân John Gale Hun cho học sinh thấy được những ưu điểm của nền dân chủ Hoa Kỳ thông qua những hoạt động sáng tạo tại trường. Trường hoan nghênh các nhà lãnh đạo chính phủ và các học giả tới trường diễn thuyết và tranh luận với học sinh, trong số đó có Nghị sỹ John Lewis, Tiến sĩ Sean Wilentz của đại học Princeton và Jeff Rosen của trung tâm hiến pháp Quốc gia. Trong chương trình học của học sinh năm thứ 2 bao gồm chuyến tham quan Trung tâm hiến pháp Quốc gia tại Philadenphia còn học sinh các lớp dưới thì sẽ có ít nhất 1 chuyến đi tới 1 vài cơ quan chính quyền địa phương. Thông qua các hoạt động trong và ngoài trường, sinh viên được quan sát và tương tác với các cá nhân ở tất cả các cấp chính quyền, từ thẩm phán và thị trưởng địa phương cho đến các nghị sĩ và các quan chức cấp cao.
Trường Hun của Princeton có tỉ lệ cạnh tranh tương đối cao và họ chỉ chấp nhận những học sinh xuất sắc nhất. Tỉ lệ chấp nhận là 35%.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1914

Diện tích (km2) 0.45

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 17Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 13Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 72%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1310

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 650Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 15%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 30%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 67700Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 35%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

Cờ vua,Hàng hải,Hiệp hội sinh viên y khoa Mỹ,Kỷ yếu,Pháp y,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Đấu kiếm,Golf,Khúc côn cầu trên băng,Khúc côn cầu trên sân,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Andrew’s-Sewanee School campus

St. Andrew’s-Sewanee School

Trường tư THPT

St. Andrew’s – Sewanee School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại thành phố Sewanee, ngay khu...

Buffalo Seminary School campus

Buffalo Seminary School

Trường tư THPT

Giữa lòng thành phố sôi động Buffalo, New York, trường dòng Buffalo (Buffalo Seminary School) là ngôi trường tư thục độc lập có chương trình...

Avon Old Farms campus

Avon Old Farms

Trường tư THPT

Avon Old Farms là một trường nội trú nam sinh ở bang Connecticut nước Mỹ. Đây được coi là trường tiên phong cho kiểu trường...