The Athenian School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Athenian School

The Athenian School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Athenian School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thành phố Danville, trung tâm vịnh San Francisco, bang California. Athenian School là một trong những trường hàng đầu tại khu vực San Francisco. Nhà trường tin rằng con đường tốt nhất để học sinh tiếp thu kiến thức chính là áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày.

Một trong những điều đặc biệt mà học sinh có được khi học tại Athenian đó là sự mở mang kiến thức. Chương trình học tại trường được thiết kế giống như một hành trình khám phá khơi dậy sự đồng cảm và khả năng vượt qua thử thách của học sinh. Từng nhóm học sinh có cơ hội được khám phá vẻ đẹp của dạy núi High Sierra hay Death Valley trong năm giữa cấp qua đó tích luỹ kỹ năng giải quyết vấn đề và làm việc nhóm. Những chương trình đặc biệt khác của trường bao gồm kỹ thuật và thiết kế được thiết kế nhằm phát triển sự sáng tạo và các kỹ năng thực hành của học sinh. Để phục vụ cho chương trình này, trường có phòng thực hành được sử dụng vào những dự án lắp ghép máy bay, robot, ô tô điện, in 3D.

Với những học sinh yêu thích kinh doanh, trường cũng có chương trình giảng dạy về khời nghiệp cho phép học sinh làm việc cá nhân hoặc làm việc theo nhóm nhỏ để xây dựng những kỹ năng cần thiết để vận hành sản phẩm và dịch vụ của mình. Trước đây, trường đã có những học sinh tạo ra những sản phẩm như thiết bị kiểm tra hành lý, ứng dụng thể thao giả tưởng, thiết bị gắn camera cho thợ lặn, và ứng dụng kết nối các tình nguyện viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1965

Diện tích (km2) 0.75

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 30Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 52Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Cao cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 76%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1400

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 530Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 15

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 13%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 18%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 5 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 76800Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 43%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Dự án lắp ráp máy bay,Hội làm vườn,Khúc côn cầu trên sân,Kỷ yếu,Quảng trường tròn quốc tế,Robot,Toán QED,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng rổ,Bóng đá,Chạy việt dã,Golf,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Solebury School

Trường tư THPT

Solebury School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú tại thị trấn Solebury, bang Pennsylvania. Mặc dù là một thị trấn...

Northfield Mount Hermon

Trường tư THPT

Northfield Mount Hermon (NMH) là một trường những trường trung học nội trú được biết đến nhiều nhất nước Mỹ. Trường có khuôn viên rộng...

Cushing Academy

Trường tư THPT

Học viện Cushing (Cushing Academy) là một trường dự bị đại học tư thục ở Ashburnham, bang Massachusetts. Trường có cả chương trình nội trú...