Stevenson School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Stevenson School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Stevenson School

Stevenson School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Stevenson School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú giảng dạy cho học sinh từ mẫu giáo đến hết lớp 12. Cơ sở đào tạo trung học của trường giảng dạy từ lớp 8 đến lớp 12 toạ lạc tại vùng bờ biển Pepple Beach. Nhà trường tạo ra một cộng đồng học sinh cùng nhau thực hiện các hoạt động học tập như đọc, viết, nghiên cứu, phân tích, vui chơi… thông qua đó học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng để giải quyết các vấn đề và thử thách trong cuộc sống. Đây cũng là một cộng đồng mà trong đó những người lớn được truyền cảm hứng để chia sẻ, làm việc cùng nhau để hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất.

Stevenson School theo đuổi ba mục tiêu chính, đó là: chuẩn bị tốt nhất cho học sinh để thành công không chỉ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bồi dưỡng niềm đam mê học hỏi, giúp học sinh có một cuộc sống tràn đầy niềm vui. Để nỗ lực thực hiện ba mục tiêu này, nhà trường luôn tạo sự cân bằng giữa việc tạo cho học sinh sự độc lập cần thiết và hỗ trợ học sinh tối đa những điều cần thiết. Chương trình học chặt chẽ của nhà trường được giảng dạy trong những lớp học quy mô nhỏ với sỹ số trung bình 14 học sinh/ 1 lớp và tỷ lệ giáo viên: học sinh của trường được duy trì 1:10. Bên cạnh đó, nhà trường còn có chương trình cố vấn 1:1 cho mỗi học sinh.

Stevenson School tự hào về kết quả tốt nghiệp của học sinh. Năm học trước, 131 học sinh tốt nghiệp từ trường nhận được 578 kết quả trúng tuyển vào các trường Đại học. Những cố vấn nộp hồ sơ vào Đại học của trường với kinh nghiệm của mình đã hướng dẫn học sinh cách chọn trường đúng đắn phù hợp với sở thích và thế mạnh của mình. Với tỷ lệ 60% học sinh ở nội trú trong đến từ 19 bang của nước Mỹ và 25 quốc gia trên thế giới, mỗi học sinh đều được quan tâm sâu sắc để có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1952

Diện tích (km2) 0.60

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 20Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 10Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 63%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1340

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 500Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 60%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 15 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68900Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 33%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Báo chí,Chèo thuyền kayak,Kịch,Kinh doanh,Leo núi đá,Lướt sóng,Nghệ thuật,Ngôn ngữ kí hiệu,Nhiếp ảnh,Phát thanh,Robotics,Thiền,Thiết kế 2D,Thiết kế 3D,Thư pháp,Tình nguyện,Triết học,Yoga,Các CLB Khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng nước,Bóng rổ,Bóng đá,Chạy băng đồng,Đạp xe,Golf,Khúc côn cầu,Quần vợt,Thuyền buồm,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Culver Academies campus

Culver Academies

Trường tư THPT

Học viện Culver là một trường nội trú và bán công độc lập dành cho cả nam và nữ, nằm ở Culver, bang Indiana, cách...

Wesley College, Melbourne campus

Wesley College, Melbourne

Trường tư THPT

Wesley College Melbourne thành lập năm 1866. Được biết như là một ngôi trường quốc tế kết hợp nam sinh và nữ sinh thuộc hệ...

North Cross School campus

North Cross School

Trường tư THPT

Ngay cả trong những giai đoạn đầu tiên, North Cross đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của những học sinh sáng dạ...