Reed College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Reed College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Được thành lập vào năm 1908 ở phía đông nam Portland, Oregon, Reed College là một trường đại học khoa học và nghệ thuật tự do độc lập dành cho cả nam và nữ. Được coi là một trong những trường đại học trí tuệ nhất trong cả nước, Reed được biết đến với tiêu chuẩn cao về thực hành học thuật, tư duy sáng tạo và quyền công dân gắn kết.

Sinh viên Reed College theo đuổi bằng cử nhân nghệ thuật trong 40 chuyên ngành và chương trình. Chương trình giảng dạy bao gồm một khóa học nhân văn kéo dài một năm, các yêu cầu phân phối rộng rãi và một luận án cao cấp. Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 9:1 và các lớp học theo kiểu hội nghị nhỏ cho phép các giảng viên thực sự cố vấn cho sinh viên và tham gia cùng họ trong các cuộc thảo luận cá nhân. Reed College cũng cung cấp một chương trình sau đại học dẫn đến bằng thạc sĩ nghệ thuật về nghiên cứu tự do.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1908

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Một nền giáo dục Reed cân bằng giữa kiến thức rộng trong chương trình giảng dạy với kiến thức chuyên sâu trong một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể. Triết lý giảng dạy của Reed được đặc trưng bởi sự tương tác chặt chẽ giữa sinh viên và giảng viên trong bầu không khí chia sẻ mối quan tâm học thuật và học tập tích cực.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1524Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 77670Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 44.0%

Mức điểm SAT 1320-1520Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Tennessee-Knoxville campus

University of Tennessee-Knoxville

Trường công Đại học

Đại học Tennessee là trường công lâoj ở Knoxville, gần núi Appalachian. Knoxville nằm giữa Atlanta, Nashville và Charlotte, chỉ cách vài giờ lái xe....

University of California-Santa Barbara campus

University of California-Santa Barbara

Trường công Đại học

Đại học Carlifornia-Santa Barbara, là học viện công lập được thành lập năm 1909 và có xấp xỉ 23,000 sinh viên trong khuôn viên xinh...

University of Hawaii at Manoa campus

University of Hawaii at Manoa

Trường công Đại học

Đại học Hawaii tại Manoa là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1907, tuyển sinh khoảng 12,000 sinh viên tại...