Lewis & Clark College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Lewis & Clark College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Lewis & Clark College là một trường đại học Liberal Arts được đặt tên theo chuyến thám hiểm nổi tiếng đi qua khu vực ngày nay là bang Oregon, nơi trường đặt trụ sở. Được thành lập vào năm 1867, trường có trụ sở tại thành phố Portland từ năm 1938.

Ngoài Trường Nghệ thuật và Khoa học, Lewis & Clark còn có Trường Luật và Trường Giáo dục và Tư vấn sau đại học. Tổng cộng Lewis & Clark cung cấp 29 chuyên ngành và 27 chuyên ngành phụ, cũng như cung cấp các khóa học dự bị về kỹ thuật, y học, luật, kinh doanh, kinh doanh và giảng dạy.

Hơn 70% sinh viên sống trong khuôn viên trường và có nhiều tổ chức sinh viên và sự kiện xã hội để giúp sinh viên giải trí.

Để vinh danh những thành tựu của Lewis & Clark, các đội thể thao của trường đại học được gọi là Đội tiên phong. Có 9 đội tuyển nam bao gồm bóng chày và bóng đá Mỹ, và 10 đội tuyển nữ bao gồm bóng đá và bóng mềm.

Cựu sinh viên của Lewis & Clark bao gồm vận động viên bơi lội vô địch Olympic Matt Biondi, họa sĩ truyện tranh đoạt giải Pulitzer Matt Wuerker, thống đốc bang Oregon Kate Brown và thống đốc bang Alaska Bill Walker.

L&C cũng cung cấp dịch vụ đưa đón thường xuyên giữa khuôn viên trường và trung tâm thành phố Portland. Bản thân thành phố có thể là thiên đường cho sinh viên, với nền âm nhạc sôi động và các điểm tham quan văn hóa như Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp Oregon.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1962

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Giáo dục khai phóng có nghĩa là tất cả các lớp học của sinh viên sẽ dựa trên nền tảng tư duy phản biện, giao tiếp bằng ngôn từ và bằng lời nói, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Sinh viên sẽ vận dụng những kỹ năng này trong suốt cuộc đời mình, bất kể sinh viên làm việc ở đâu hay làm gì. Các học giả của sinh viên cũng được kết nối chặt chẽ với vị trí của trường tại Portland. Danh hiệu Connect-Portland (PDX) được trao cho các khóa học nêu bật hoạt động học tập dựa trên trải nghiệm, thử nghiệm và dựa trên yêu cầu bắt nguồn từ địa điểm. -Sinh viên quan tâm đến việc thực hiện nghiên cứu ở cấp độ sau đại học hoặc được xuất bản trên một tạp chí được bình duyệt? Giảng viên của trường luôn sẵn sàng hợp tác với bạn. -Sinh viên muốn lên kế hoạch cho một hội nghị chuyên đề học thuật?Trường có năm hội nghị chuyên đề do sinh viên chủ trì mỗi năm. -Sinh viên đang tìm kiếm một công việc thực tập có lương trong khi vẫn đạt được tín chỉ của lớp? Trường có cơ hội thông qua chuyên ngành kinh doanh, Văn phòng Phát triển bền vững và Trung tâm Hướng nghiệp của trường. -Sinh viên muốn có nhiều trải nghiệm về Lewis & Clark? Thông qua Cam kết 4-5-6, Trường cung cấp bằng cử nhân 5 năm + bằng thạc sĩ về giảng dạy (MAT) với trường sau đại học của trường và bằng cử nhân 6 năm + bằng luật (JD) với trường luật của trường. -Lewis & Clark là nơi hoàn hảo để có được nền giáo dục chuẩn bị cho sinh viên bước ra thế giới

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2096Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9.50%

Tài chính

Tổng chi phí 73634Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 79.8%

Mức điểm SAT 1210-1380Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Mohawk College campus

Mohawk College

Trường công Đại học

Mohawlk College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Ontario, Canada với cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động. Trường...

The University of the South campus

The University of the South

Trường tư Đại học

The University of the South, thường được biết đến với cái tên Sewanee, được thành lập vào năm 1857. Nổi tiếng với vẻ đẹp tự...

Bentley University campus

Bentley University

Trường tư Đại học

Bentley University là trường đại học tư thục với các chuyên ngành thế mạnh bao gồm kinh doanh, kế toán và tài chính. Trường được...