Oregon State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Oregon State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Oregon State University

Oregon State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Oregon (OSU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Corvallis, Oregon, Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ và bao gồm 2 cơ sở, 11 trường cao đẳng, 14 trạm thí nghiệm và 36 văn phòng mở rộng. Hoạt động như 1 tổ chức công cam kết học tập, khám phá, tiếp cận cộng đồng, OSU đã góp phần thúc đẩy tiến bộ kinh tế, xã hội, văn hóa và môi trường cho người dân Oregon, cho quốc gia và thế giới. Lâm nghiệp (#2), Hải dương học (#3), Mycology (#8), Sinh vật biển (#8) là một trong những chương trình được xếp hạng hàng đầu trên thế giới.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1868

Diện tích (km2) 1.70

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Oregon State là trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất bang Oregon. Trường giảng dạy hơn 200 chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ tại 12 trường đại học trực thuộc. Các lĩnh vực mà trường đào tạo bao gồm: khoa học nông nghiệp, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, dược, sức khoẻ cộng đồng và khoa học con người ...

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 32,312Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 11%

Tài chính

Tổng chi phí 47084Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 82%

Mức điểm SAT 1080-1320Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Duquesne University campus

Duquesne University

Trường tư Đại học

Đại học Duquesne là trường đại học tư thục thành lập năm 1878 đón chào khoảng 6,000 sinh viên chưa tốt nghiệp, đặt tại thành...

Bard College at Simon’s Rock campus

Bard College at Simon’s Rock

Trường tư Đại học

Bard College at Simon’s Rock (thường được gọi là Simon’s Rock) là một trường đại học khai phóng tư thục ở Great Barrington, Massachusetts. Trường...

University of California-Merced campus

University of California-Merced

Trường công Đại học

Đại học Calofornia-Merced là trường công lập được thành lập vào năm 2005 với xấp xỉ 7,000 sinh viên trong khuôn viên trường ở Merced,...