Scripps College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Scripps College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Scripps College là một trường Đại học Khai phóng, đặt tại Claremont, California. Scripps College được thành lập vào năm 1926 với số lượng sinh viên là 1082. Là một trường đại học dành riêng cho nữ sinh và là thành viên của Liên minh Đại học Claremont (Claremont Colleges) – một hiệp hội bao gồm 7 trường đại học là Pomona College, Claremont Graduate University, Scripps College, Claremont McKenna College, Harvey Mudd College, Pitzer College và Keck Graduate Institute.
Scripps được biết đến với chương trình giảng dạy cốt lõi liên ngành rộng lớn với hơn 65 chuyên ngành, với 6 chuyên ngành hàng đầu: Sinh học / khoa học đời sống, khoa học xã hội, tâm lý học, truyền thông / báo chí, tài nguyên thiên nhiên và bảo tồn, Tiếng Anh.
Khuôn viên của Scripps College được biết đến là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất nước Mỹ (theo National Register of Historic Places bình chọn).
Scripps được xếp hạng trong #25 trường đào tạo tú tài của Hoa Kỳ được ghi nhận là nơi đào tạo ra nhiều sinh viên Fulbrights nhất. #3 trường Liberal Art hàng đầu về tỷ lệ nữ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành STEM.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1926

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Sinh viên đại học Scripps có hơn 65 chuyên ngành để lựa chọn tại Scripps College, the W.M. Keck Science Department và The Claremont Colleges, với 15% chọn theo đuổi chuyên ngành kép hoặc chuyên ngành kép. Các chuyên ngành phổ biến của sinh viên Scripps bao gồm chính trị, tâm lý học, sinh học, phân tích môi trường, tiếng Anh, nghiên cứu truyền thông và khoa học thần kinh.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1082Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 51518Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 5 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 35.0%

Mức điểm SAT 1380-1520Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Brigham Young University-Provo campus

Brigham Young University-Provo

Trường tư Đại học

Brigham Young là một trường đại học tư được thành lập năm 1875, với khoảng 31,000 sinh viên và liên kết chặt chẽ với nhà...

Trinity College campus

Trinity College

Trường tư Đại học

Trinity College ở Hartford, Connecticut là một trong những tổ chức giáo dục đại học mang tính lịch sử nhất của bang. Được thành lập...

Wofford College campus

Wofford College

Trường tư Đại học

Đại học Wofford là một trường đại học tư nhân giáo dục khai phóng ở Spartanburg, Nam Carolina. Trường được thành lập vào năm 1854....