Macalester College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Macalester College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Tại Macalester College, sinh viên được trải nghiệm những điều tốt nhất của cả hai thế giới – chương trình học thuật đầy cảm hứng của nền giáo dục khoa học và nghệ thuật tự do, kết hợp với năng lượng và cơ hội của Thành phố đôi St. Paul và Minneapolis.

Macalester thu hút sinh viên từ mọi nơi trên thế giới. Với 2.200 sinh viên đến từ 99 quốc gia và toàn bộ 50 tiểu bang, sinh viên sẽ tìm thấy những cuộc thảo luận phong phú hơn và hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới thông qua những trải nghiệm trong và ngoài lớp học. Có hơn 100 tổ chức sinh viên, nơi sinh viên có chung sở thích, thể hiện bản sắc và phát triển tài năng của mình.

Các giá trị cốt lõi của Macalester về chủ nghĩa quốc tế, đa văn hóa và phục vụ xã hội giúp sinh viên tạo ra sự thay đổi tích cực và tạo nên sự khác biệt trên thế giới. Cờ Liên Hợp Quốc đã tung bay trong khuôn viên trường từ năm 1950 và các phong trào xã hội do sinh viên lãnh đạo đã diễn ra từ những năm 1960, biểu tượng cho cam kết của Macalester đối với chương trình giảng dạy và lối sống được củng cố mạnh mẽ hơn thông qua sự đa dạng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Giáo hội Trưởng lãoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1874

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Chương trình giảng dạy phong phú và đa dạng của Macalester bao gồm hơn 800 khóa học mỗi năm, được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận trên toàn quốc về.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2049Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 76040Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 39.0%

Mức điểm SAT 1280-1450Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Florida A&M University campus

Florida A&M University

Trường công Đại học

Đại học Cơ khí và Nông nghiệp Florida (FAMU), thường được gọi là Florida A&M, là một trường đại học công lập được cấp đất...

SUNY College of Environmental Science and Forestry campus

SUNY College of Environmental Science and Forestry

Trường công Đại học

Đại học Khoa học Môi trường và Lâm nghiệp, thuộc hệ thống các trường của Đại học New York, hay còn được gọi là SUNY...

Princeton University campus

Princeton University

Trường tư Đại học

Đại học Princeton là một trường đại học nghiên cứu tư thuộc nhóm Ivy League tại Princeton, New Jersey và là tổ chức giáo dục...