Pomona College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Pomona College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Cao đẳng Pomona được coi là một trong những trường cao đẳng nghệ thuật tự do hàng đầu thế giới, mang đến một môi trường lý tưởng cho những sinh viên ham học hỏi để theo đuổi các mục tiêu học tập và cuộc sống. Pomona giữ vai trò duy nhất trong việc tạo cơ hội trong giáo dục đại học Hoa Kỳ và cam kết tuyển sinh những sinh viên giỏi nhất bất kể hoàn cảnh tài chính. Để đạt được mục tiêu đó, Pomona là một trong nhóm nhỏ các trường đại học cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính đã được chứng minh của tất cả sinh viên đăng ký theo học.

Được thành lập vào năm 1887, Trường tọa lạc tại Claremont, Calif., cách Los Angeles khoảng 35 dặm về phía đông. Pomona cũng là một trong 5 trường thuộc Claremont Colleges, nhóm các trường Đại học cho phép sinh viên của mình đăng ký chéo cho 2.700 lớp học và hòa nhập với hơn 6.000 sinh viên khác trong các cơ sở thuộc nhóm Claremont Colleges. Vì vậy, mặc dù các lớp học nhỏ của Pomona trung bình khoảng 13 sinh viên, sức mạnh trong chương trình giảng dạy với 48 chuyên ngành và cuộc sống nội trú chặt chẽ (nhà ở được đảm bảo trong 4 năm) dường như rất phổ biến đối với các trường LAC, nhưng Pomona vẫn tự hào là duy nhất.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1887

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Học sinh Pomona được trao quyền tự quyết rất lớn trong việc quyết định phạm vi và mục đích giáo dục của mình. Những gì có thể ở đây chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng và động lực học thuật của bạn. Ngoài 600 khóa học do Pomona cung cấp mỗi năm, sinh viên có thể tham gia các khóa học tại các trường thuộc Claremont Colleges.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1747Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 12%

Tài chính

Tổng chi phí 88168Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 8 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 7%

Mức điểm SAT 1470-1570Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-36Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of California-Riverside campus

University of California-Riverside

Trường công Đại học

Đại học California-Riverside là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1954 và có khoảng 20.000 sinh viên đại học trong...

Western Kentucky University campus

Western Kentucky University

Trường công Đại học

Đại học Western Kentucky là một trường đại học công lập ở Bowling Green, Kentucky. Trường được thành lập bởi Khối thịnh vượng chung của...

Virginia Commonwealth University campus

Virginia Commonwealth University

Trường công Đại học

Đại học khối thịnh vượng chung Vỉginia-Virginia Commonwealth University, là trường tư thục tại Virginia. Nằm tại Richmond- một thành phố cỡ trung là thủ...