Stanford University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Stanford University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Stanford University

Stanford University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Stanford được thành lập vào năm 1885 bởi thượng nghị sĩ California Leland Stanford và vợ của ông nhằm thúc đẩy phúc lợi công cộng. Mục tiêu của trường Stanfords nhắm đến là phi khoa học, hợp tác giáo dục và giá cả phải chăng để tạo ra những sinh viên hữu ích và có văn hoá. Với chương trình đào tạo nghệ thuật tự do truyền thống, công nghệ và kỹ thuật, trường đã góp phần làm thay đổi nước Mỹ. Ngay từ đầu, Stanford đã coi trọng giáo dục trải nghiệm. Những sự hỗ trợ tài chính hào phóng đã giúp sinh viên có tiềm lực tài chính không mạnh vẫn có cơ hội học tập và trải nghiệm. Trong năm 2015, 85% sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính và 78% sinh viên tốt nghiệp được miễn nợ. Hơn 1.000 sinh viên tiến hành những dự án nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên mỗi năm, 1,000 người tham gia vào các dự án dịch vụ công cộng và 1,000 sinh viên nghiên cứu ở nước ngoài, tất cả đều được trường tài trợ. Tất cả sinh viên đều được ở bốn năm trong ký túc xá trường, đúng như tiêu chí giáo dục của Stanford. Đại học Stanford ngày nay bao gồm bảy trường và 18 học viện liên ngành với hơn 16,000 sinh viên, 2,100 giảng viên và 1,800 phó giáo sư. Stanford là một tổ chức quốc tế, tuyển sinh sinh viên từ tất cả 50 tiểu bang Hoa Kỳ và 91 quốc gia khác. Trường cũng rất mạnh về điền kinh, với 900 vận động viên hiện tại và lịch sử giành được 128 danh hiệu quốc gia và 22 cúp Learfield Sports Director liên tiếp cho chương trình thể thao liên trường hàng đầu quốc gia.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1885

Diện tích (km2) 33.10

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Stanford là trường đại học nghiên cứu tư thục, một trong những trường đại học có khuôn viên rộng nhất nước Mỹ. Trường được chia thành 7 trường trực thuộc trong đó có 3 trường tập trung đào tạo bậc cử nhân và 4 trường đào tạo bậc sau đại học và chương trình đào tạo chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực: luật, y, giáo dục, và kinh doanh. Tính đến tháng 4 năm 2021, trường đã có 85 giải Nobel đến từ giảng viên và cựu sinh viên của trường. Ngoài ra, Stanford còn được đặc biệt chú ý về tinh thần kinh doanh và là một trong những trường đại học thành công nhất trong việc thu hút tài trợ cho các công ty khởi nghiệp.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 15,961Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 25%

Tài chính

Tổng chi phí 74029Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 25 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 5%

Mức điểm SAT 1440-1570Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 32-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Benedictine University campus

Benedictine University

Trường tư Đại học

Trường Đại học Benedictine là một trường tư thục công giáo toạ lạc tại thị trấn Lisle, bang Illinois, tiếp giáp với khu vực đô...

Montana State University-Billings campus

Montana State University-Billings

Trường công Đại học

Kể từ lúc mới thành lập với tên gọi là Eastern Montana College, Trường đại học Montana State University Billing đã trở thành một phần...

Valparaiso University campus

Valparaiso University

Trường tư Đại học

Đại học Valparaiso (Valpo) là một trường đại học tư thục ở Valparaiso, Indiana. Trường là một trường đại học thuộc giáo hội Lutheran độc...