Occidental College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Occidental College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Occidental không chỉ là bất kỳ trường đại học nghệ thuật tự do nào. Nó tích hợp đầy đủ nghệ thuật tự do và khoa học với các nguồn tài nguyên văn hóa và tri thức của một thành phố toàn cầu.

Nằm trong khuôn viên khu dân cư rộng 120 mẫu Anh ở trung tâm Los Angeles, vị trí của chúng tôi đóng vai trò là bàn đạp để đưa lý thuyết vào thực tế và biến ý tưởng thành hành động. Tại Occidental, học sinh dành nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm, thực địa, cộng đồng và studio cũng như trong lớp học.

Occidental là nơi dành cho những sinh viên tài năng, chăm chỉ, ham học hỏi để khám phá những đam mê hiện tại của họ và khám phá những đam mê mới. Họ được hưởng lợi từ môi trường lớp học nhỏ của Occidental và đội ngũ giảng viên yêu cầu cao nhưng luôn hỗ trợ, những người tận tâm giảng dạy và cố vấn cũng như nghiên cứu của họ. Cách tiếp cận liên ngành và toàn cầu đặc biệt của chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá những ý tưởng và quan điểm mới, đồng thời kết nối với thế giới.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1887

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Occidental cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do mang tính chuyển đổi với cách tiếp cận riêng biệt được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc của Occidental và các nguồn lực của một trong những trung tâm đô thị lớn trên thế giới.Occidental cung cấp một nhóm học sinh tài năng, đa dạng với trải nghiệm giáo dục toàn diện với chất lượng cao nhất, chuẩn bị cho các em khả năng lãnh đạo trong một thế giới ngày càng phức tạp, phụ thuộc lẫn nhau và đa nguyên. Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt của Occidental tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được trang bị tốt để giải quyết những thách thức lớn nhất của xã hội - những nhà tư tưởng có đầu óc toàn cầu, những người rút ra từ nhiều lĩnh vực để giúp giải quyết các vấn đề phức tạp.Với hơn 40 chuyên ngành và chuyên ngành phụ, các chương trình có một không hai như Chương trình Liên hợp quốc Kahane, Học kỳ Chiến dịch và Luật sư Nổi loạn, và sự nhấn mạnh của chúng tôi vào nghiên cứu thông qua Trung tâm Nghiên cứu Đại học và các chuyên ngành cao cấp, Occidental đặt nền móng cho một chương trình học hấp dẫn. phiêu lưu trí tuệ. Và sự nghiêm ngặt trong học tập trong khuôn viên trường được tăng cường bởi các cơ hội thực tập và quan hệ đối tác trên khắp L.A., Nam California và hơn thế nữa.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1987Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4.70%

Tài chính

Tổng chi phí 77896Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 10 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 38.0%

Mức điểm SAT 1340-1490Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Kansas State University campus

Kansas State University

Trường công Đại học

Đại học bang Kansas là một học viện nghiên cứu, toàn diện, được cấp đất phục vụ sinh viên và người dân ở Kansas, trên...

Pace University campus

Pace University

Trường tư Đại học

Đại học Pace là một trường tư thục với cơ sở chính nằm tại Thành phố New York và cơ sở thứ hai nằm tại...

Beloit College campus

Beloit College

Trường tư Đại học

Đại học Beloit College là trường đại học tư thục cung cấp các chương trình đào tạo 4 năm cấp bằng Cử nhân. Đây cũng...