Santa Clara University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Santa Clara University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Nằm ở trung tâm Thung lũng Silicon, Santa Clara University kết hợp đổi mới công nghệ cao với ý thức xã hội dựa trên truyền thống giáo dục Jesuit.

Santa Clara University cam kết để thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Santa Clara University theo đuổi công nghệ mới, khuyến khích sự sáng tạo, gắn kết với cộng đồng và chia sẻ tư duy kinh doanh. Mục tiêu của nhà trường là giúp định hình thế hệ lãnh đạo và nhà tư tưởng toàn cầu tiếp theo.

Các chương trình đại học và sau đại học của Santa Clara bao trùm các lĩnh vực từ tâm lý học đến kỹ thuật năng lượng bền vững và từ nghệ thuật sân khấu đến phân tích kinh doanh.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1851

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Mỗi sinh viên tại SCU đều có tiềm năng làm điều gì đó phi thường.Nền giáo dục ở Santa Clara mang lại cho bạn nhiều hơn một tấm bằng—nó thay đổi cách bạn nhìn thế giới và vị trí của bạn trong đó. Dựa trên nền tảng đạo đức và công bằng xã hội, nó trao quyền cho bạn giúp tìm ra giải pháp cho các vấn đề toàn cầu và tạo ra sự thay đổi trong cộng đồng của chính bạn.Bạn sẽ tham gia các lớp học từ các giáo sư tận tâm giảng dạy cũng như nghiên cứu và học bổng của riêng họ. Bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm thông qua các khóa học dựa vào cộng đồng, thực tập và nghiên cứu độc lập, đồng thời đắm mình trong sự đổi mới, năng lượng và cơ hội của Thung lũng Silicon.SCU cung cấp hơn 50 chuyên ngành, chuyên ngành phụ và các chương trình đặc biệt về luật, y học và giảng dạy. Các chương trình sau đại học của chúng tôi bao gồm kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, tư vấn tâm lý, luật, thần học và mục vụ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9178Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 16%

Tài chính

Tổng chi phí 73992Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 7 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 54.0%

Mức điểm SAT 1330-1490Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Loyola University New Orleans campus

Loyola University New Orleans

Trường tư Đại học

Loyola University New Orleans là một trường đại học ở thành phố lớn nhất Louisiana, mở cửa vào năm 1904. Tiểu bang đã cấp cho...

University of Colorado Denver campus

University of Colorado Denver

Trường công Đại học

Đại học Colorado Denver là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1912, tuyển sinh khoảng 16,000 sinh viên tại khuôn...

University of Maine campus

University of Maine

Trường công Đại học

Trường đại học Maine là trường công được thành lập vào năm 1865 ở Orono, Maine và có xấp xỉ 9,000 sinh viên. Trường cung...