The Webb School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Webb School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

The Webb School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

The Webb School là một trường tư thục nội trú và bán trú nằm tại thị trấn Bell Buckle bang Tennessee. Trường được thành lập năm 1870, đây là trường nội trú lâu đời nhất còn hoạt động ở phía Nam. Dưới sự dẫn dắt của ông Sawney Webb, trường đào tạo ra nhiều Học giả Rhodes hơn bất cứ trường cấp ba nào tại Mỹ.

Sứ mệnh của Webb là “Biến những người trẻ lao động không biết mệt mỏi trở thành những người biết làm việc hiệu quả; những học giả chuẩn xác; người biết những tiêu chuẩn đạo đức tốt và luôn luôn lịch sự trong cuộc sống hàng ngày.” Chương trình giáo dục nội trú/ bán trú tập trung trên toàn bộ học sinh. Chương trình dự bị đại học khắt khe của trường mang tới những cơ hội và hỗ trợ cho học sinh sẵn sàng cho một chặng đường thàng tại đại học. Học sinh của trường có trách nhiệm với chính bản thân trong các hoạt động trong và ngoài lớp học. Trong môi trường nội trú nhỏ bé, học sinh học lấy niềm tự hào của việc chăm chỉ và sự cần thiết của việc kiên trì để hoàn thành nhiệm vụ. Họ có sự tự tin thể hiện bản thân thông qua viết và nói trước công chúng.

The Webb School hỗ trợ sinh viên trong mọi phương pháp học, đặc biệt những bạn có cách học tập khác biệt. Chương trình The LIFT (Learn, Inspire, Focus and Teach) được thiết kế riêng cho học sinh được chấn đoán đặc biệt về việc đọc như hội chứng tăng động giảm chú ýh ADHD hoặc khó đọc. Học sinh sẽ có một lớp học riêng trong thời khoá biểu hàng tuần với một giảng viên được đào tạo đặc biệt, người sẽ hướng dẫn trực tiếp việc đọc, sắp xếp thời gian, kỹ năng học và sáng tác và sẽ làm việc với giáo viên của học sinh đó để tạo ra sự điều chỉnh phù hợp.

The Webb School cũng khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động ngoài trời qua dự án WILD. Trong chương trình này, học sinh sẽ tăng cường các kỹ năm cần thiết để có các chuyến đi vào nơi hoang dã và xây dựng tính tự tin lãnh đạo trong các chuyến đi mạo hiểm như một phần của chương trình hoạt động ngoài trời độc đáo của trường. Các hướng dẫn trong lớp kết hợp với các chuyến đi ngoại khoá giúp cho học sinh có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Rất nhiều học sinh đã phát triển tình yêu dành cho thiên nhiên tại trường và biến nó thành niềm đam mê cả đời.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 7 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1870

Diện tích (km2) 1.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 21Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 8Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL ESL 1Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 71%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1320

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 400Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 19%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 40%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 4 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 56000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 28 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục

Câu lạc bộ

Cờ vua,Cuộc thi chạy marathon,Hoạt hình,Kỹ thuật,Lập trình máy tính,Nấu ăn,Sách,Thể thao điện tử,Viết sáng tạo,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Cổ vũ,Chèo thuyền kayak,Leo núi,Nhảy dây,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Tabor Academy campus

Tabor Academy

Trường tư THPT

Tabor Academy là trường trung học nội trú có vị trí tại thành phố Marion, Massachusetts, các thành phố Boston không quá xa. Tabor Academy...

Fairfax Christian School campus

Fairfax Christian School

Trường tư THPT

Fairfax Christian School luôn cam kết trường sẽ cung cấp các tiêu chuẩn học tập cao nhất trong một môi trường học sinh cảm thấy...

Walnut Hill School for the Arts campus

Walnut Hill School for the Arts

Trường tư THPT

The Walnut Hill School for the Arts là một trong 3 trường nghệ thuật uy tín nhất nước Mỹ. Nằm tại bang Massachusetts, học sinh...