Johns Hopkins University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Johns Hopkins University

Johns Hopkins University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Johns Hopkins khai trương năm 1876 với việc nhậm chức chủ tịch đầu tiên của họ, Daniel Coit Gilman. Ông đã chỉ đạo việc mở trường đại học và các tổ chức khác, bao gồm báo chí, bệnh viện và các trường điều dưỡng và y khoa. Tòa nhà học thuật ban đầu trong khuôn viên Homewood, Gilman Hall, được đặt tên để vinh danh ông. Trường đại học lấy tên của nhà từ thiện Maryland thế kỷ 19 Johns Hopkins, một doanh nhân và người bãi bỏ với nguồn gốc Quaker, người tin vào việc cải thiện sức khỏe và giáo dục công cộng ở Baltimore và hơn thế nữa. Gilman tin rằng việc giảng dạy và nghiên cứu đi đôi với nhau, thành công của một người phụ thuộc vào thành công của người khác và một trường đại học hiện đại phải làm tốt cả hai điều đó. Ông cũng tin rằng việc chia sẻ kiến ​​thức và khám phá của trường sẽ giúp làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Trong 140 năm, họ vẫn luôn đi theo tầm nhìn đó. Johns Hopkins vẫn là một điểm đến cho các học giả xuất sắc, đầy tham vọng, đứng đầu thế giới trong giảng dạy và nghiên cứu. Giáo sư xuất sắc cố vấn cho sinh viên trong nghệ thuật và âm nhạc, nhân văn, khoa học xã hội và tự nhiên, kỹ thuật, nghiên cứu quốc tế, giáo dục, kinh doanh, và các ngành nghề y tế. Trường đại học cung cấp 52 chuyên ngành học thuật và 48 ngành phụ tại cơ sở Homewood của mình, và không có chương trình giảng dạy cốt lõi, có thể tự do khám phá và kết hợp với sở thích của sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1876

Diện tích (km2) 0.56

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Johns Hopkins là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Baltimore, Maryland. Hiện tại, trường đại học được xếp hạng cao trong số các tổ chức học thuật uy tín nhất trên thế giới. Tại đại học John Hopkins, chương trình đại học toàn thời gian kéo dài 4 năm được lựa chọn nhiều nhất với tỷ lệ chuyển tiếp thấp và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao. Trong đó, 51% sinh viên đại học toàn thời gian nhận được hỗ trợ tài chính cao. Tỷ lệ sinh viên đại học Hopkins được nhận vào trường y là 80%, trường luật là 97%, một trong những tỷ lệ cao nhất ở Mỹ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 28,890Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 20%

Tài chính

Tổng chi phí 75520Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 3 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 11%

Mức điểm SAT 1460-1560Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Virginia Commonwealth University

Trường công Đại học

Đại học khối thịnh vượng chung Vỉginia-Virginia Commonwealth University, là trường tư thục tại Virginia. Nằm tại Richmond- một thành phố cỡ trung là thủ...

Central Michigan University

Trường công Đại học

Central Michigan University (CMU) là trường công lập, được thành lập năm 1892 ở thị trấn Mount Pleasant, Michigan, không xa Detroit. Trường có hơn...

South Dakota State University

Trường công Đại học

Đại học South Dakota (SDSU) là trường nghiên cứu công lập ở Brookings, bắc Dakota. Brookings là ngôi nhà của hơn 12,000 sinh viên và...