St. Mary’s College of Maryland - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

St. Mary’s College of Maryland

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Là Trường Đại học Danh dự Công lập Quốc gia, St. Mary’s College of Maryland cung cấp nền giáo dục nghệ thuật tự do bậc đại học và trải nghiệm đại học nhỏ giống như những trải nghiệm tại các trường đại học tư thục đặc biệt. St. Mary’s College of Maryland chia sẻ những đặc điểm nổi bật của các trường tư thục: đội ngũ giảng viên xuất sắc, sinh viên tài năng, tiêu chuẩn học tập cao, chương trình giảng dạy đầy thách thức, lớp học nhỏ, ý thức cộng đồng và tinh thần tìm tòi trí tuệ. Nhưng với tư cách là một tổ chức giáo dục đại học của tiểu bang, St. Mary’s College cũng cam kết thực hiện các lý tưởng về khả năng chi trả, khả năng tiếp cận và sự đa dạng. Bằng cách kết hợp những ưu điểm này của giáo dục công và tư, St. Mary’s College mang đến một sự thay thế độc đáo cho sinh viên và gia đình họ.

Trường St. Mary’s College of Maryland được đặt tên theo địa điểm mà trường đánh dấu: thủ đô Maryland của thế kỷ 17. Khung cảnh bờ sông ngoạn mục nằm ở trung tâm vùng Vịnh Chesapeake. Khuôn viên trường cách Washington, D.C. 75 dặm về phía đông nam và cách Baltimore 97 dặm về phía nam.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1840

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường kết hợp trải nghiệm học tập chu đáo và có mục đích với việc phát triển kỹ năng chuyên môn, kết hợp các khóa học lấy tín chỉ và cơ hội thực hành ngay với bằng cấp mà sinh viên đã chọn. Tại St. Mary's College, sinh viên sẽ học cách tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ. Sinh viên sẽ học cách suy nghĩ chín chắn và sáng tạo. Từ các khóa học cơ bản mà sinh viên sẽ học trong học kỳ đầu tiên, đến dự án cơ bản mà sinh viên sẽ hoàn thành trong năm cuối cấp, sinh viên sẽ học cách lãnh đạo– tại đây trong khuôn viên trường và hơn thế nữa.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1510Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 0.70%

Tài chính

Tổng chi phí 47285Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 77.0%

Mức điểm SAT 1130-1350Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 28-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Thomas Aquinas College campus

Thomas Aquinas College

Trường tư Đại học

Thomas Aquinas College là một trường Liberal Arts tư thục được thành lập năm 1971, có cơ sở chính ở Quận Ventura, California. Cơ sở...

Michigan Technological University campus

Michigan Technological University

Trường công Đại học

Trường đại học Công nghệ Michigan hỗ trợ trang bị cho sinh viên tạo lập tương lai. Sinh viên của trường sáng tạo, thiết kế,...

Auburn University at Montgomery campus

Auburn University at Montgomery

Trường công Đại học

Sứ mệnh của trường Đại học Auburn University, Montgomery (AUM) là cung cấp những cơ hội học tập đa dạng và chất lượng ở bậc...