St. John’s College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

St. John’s College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Chương trình giảng dạy Liberal Arts đặc biệt và phương pháp giáo dục của St. John College từ lâu đã giúp trường có được vị trí được đánh giá cao trong các trường cao đẳng và đại học Mỹ. Cam kết mạnh mẽ của trường đối với việc tìm hiểu hợp tác và nghiên cứu các văn bản gốc khiến St. John’s College trở thành một cộng đồng học tập đặc biệt sôi động.
St. John’s có hai cơ sở tuyệt đẹp—một ở Annapolis, Maryland và một ở Santa Fe, New Mexico. Sinh viên theo học tại một trong hai trường có thể chuyển sang trường khác và nhiều sinh viên chọn học một năm tại trường kia. Cả hai cơ sở đều tọa lạc tại thủ đô lịch sử của bang: Santa Fe ôm lấy sườn Dãy núi Sangre de Cristo ở phía bắc New Mexico, trong khi Annapolis nằm trên bờ College Creek, một nhánh của Vịnh Chesapeake ở Maryland. Hai cơ sở chia sẻ cùng một chương trình học tập liên ngành, đồng thời cung cấp nhiều cơ hội và trải nghiệm.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1696

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Với hơn 100 chuyên ngành và chương trình học, Đại học St. John's là một nơi mẫu mực để tìm hiểu, khám phá và phát triển sở thích học tập của sinh viên.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 446Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 15%

Tài chính

Tổng chi phí 52210Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 53.0%

Mức điểm SAT 1280-1468Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Bradley University campus

Bradley University

Trường tư Đại học

Đại học Bradley University toạ lạc tại Peoria, trong khu vực cổ kính West Bluff. Trường cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng cử...

Knox College campus

Knox College

Trường tư Đại học

Đại học Knox là một trường đại học khai phóng tư thục lâu đời tại Illinois. Sinh viên đến từ mọi tầng lớp xã hội,...

Wheaton College campus

Wheaton College

Trường tư Đại học

Đại học Wheaton là một trường Đại học tư thục giáo dục Khai phóng Cơ đốc giáo Tin lành ở Wheaton, Illinois. Trường được thành...