Dartmouth College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Dartmouth College
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Dartmouth College

Dartmouth College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Dartmouth College là trường đại học nằm trong khối Ivy League, được đặt tại thành phố Hanover, New Hampshire, cách Boston không xa. Trường có khoảng 4400 sinh viên và có phong trào thể thao rất mạnh với khoảng 25% sinh viên tham gia 1 môn thể thao nào đó. Hầu hết tất cả sinh viên đều ở trong ký túc xá và có đến hơn 60% sinh viên là thành viên trong hội “phù thuỷ và huynh đệ”. Dartmouth nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo về kinh doanh, kỹ thuật, dược phẩm, và trường được đánh giá là có những hoạt động nghiên cứu chất lượng cao, nơi mà sinh viên có cơ hội làm việc và học tập với các giáo viên, những người có chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực mà họ giảng dạy.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1769

Diện tích (km2) 0.95

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Dartmouth là một viện đại học nghiên cứu tư thục thuộc nhóm Ivy League. Dartmouth có 40 khoa học thuật và các chương trình liên ngành bao gồm 57 chuyên ngành nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Dartmouth bao gồm 5 trường cấu thành: trường cao đẳng gốc, Trường Y Geisel, Trường Kỹ thuật Thayer, Trường Kinh doanh Tuck và Trường Cao học và Nghiên cứu Cao cấp Guarini. Sinh viên khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6,292Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 15%

Tài chính

Tổng chi phí 81501Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 2 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 9%

Mức điểm SAT 1440-1560Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 32-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Temple University campus

Temple University

Trường công Đại học

Đại học Temple được thành lập như một trường học nội trú bởi Russell Conwell vào năm 1884. Kể từ đó, Đại học Temple đã...

West Virginia University campus

West Virginia University

Trường công Đại học

Đại học West Virginia được thành lập vào năm 1867 và có khoảng 21,000 sinh viên ở ngoại ô Morgantown, tây Virginia. Là một trường...

Harvey Mudd College campus

Harvey Mudd College

Trường tư Đại học

Đại học Harvey Mudd là một trường đại học khai phóng tư thục thiên về khoa học, kỹ thuật tại Los Angeles, bang California. Đây...