Loyola University New Orleans - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Loyola University New Orleans

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Loyola University New Orleans là một trường đại học ở thành phố lớn nhất Louisiana, mở cửa vào năm 1904. Tiểu bang đã cấp cho trường quyền cấp bằng vào năm 1912, nhưng trường chỉ được biết đến với cái tên Loyola University New Orleans kể từ năm 1996, với việc đổi tên nhằm mục đích phân biệt trường từ các tổ chức Loyola ở Baltimore, Chicago và Los Angeles.

Khoảng 90% sinh viên của trường nhận được một hoặc nhiều hình thức hỗ trợ tài chính. Loyola University New Orleans mở cửa cho sinh viên thuộc mọi tôn giáo và giáo phái.

Phần lớn lịch sử đầy màu sắc và nổi bật của Loyola University New Orleans có thể được nhìn thấy ở những người gọi Loyola là trường cũ của họ: những người sau này trở thành lãnh đạo thành phố, giáo viên, nhà khoa học, luật sư, dược sĩ, nhạc sĩ và giám đốc điều hành kinh doanh.

Nơi khai sinh ra nhạc jazz, New Orleans là một trong những thành phố hấp dẫn nhất ở miền Nam, tràn ngập lịch sử, văn hóa và cuộc sống về đêm.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1904

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Bằng cấp Loyola sẽ mang lại cho sinh viên lợi thế khi bắt đầu sự nghiệp của bản thân. Nhưng chính niềm đam mê học hỏi mà sinh viên sẽ khám phá ở đây sẽ đưa bạn tiến lên trong nhiều năm tới. Sinh viên đang theo học và sinh viên tốt nghiệp của trường là những người giỏi nhất và thông minh nhất: sinh viên nhận được các giải thưởng như học bổng và học bổng Rhodes, Fulbright và Mitchell. Các giáo sư của trường đến từ khắp nơi trên thế giới và mang theo kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4548Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 90%

Tài chính

Tổng chi phí 60284Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 72.0%

Mức điểm SAT 1050-1260Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Ohio State University campus

Ohio State University

Trường công Đại học

Kể từ năm 1870, Ohio State là vũ đài của những thành tích học tập và là phòng thí nghiệm của sự đổi mới. Trường...

Robert Morris University campus

Robert Morris University

Trường tư Đại học

Đại học Robert Morris (RMU) là một trường tư thục ở Moon Town, Pennsylvania, một phần của khu đô thị Pittsburgh. Mục tiêu của RMU...

Mohawk College campus

Mohawk College

Trường công Đại học

Mohawlk College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Ontario, Canada với cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động. Trường...