Southern New Hampshire University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Southern New Hampshire University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Southern New Hampshire University (SNHU) là một tổ chức phi lợi nhuận, được công nhận với hơn 3.000 sinh viên trong khuôn viên trường, hơn 80.000 sinh viên trực tuyến và mạng lưới cựu sinh viên lên tới hơn 90.000, khiến SNHU trở thành một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất trên toàn quốc.

Với lịch sử 85 năm đáp ứng nhu cầu của sinh viên, SNHU cung cấp hơn 300 chương trình đại học, sau đại học và chứng chỉ theo kịp các công nghệ mới và yêu cầu chuyên môn. Được US News & World Report công nhận là trường đại học khu vực “Sáng tạo nhất”, SNHU tiếp tục đổi mới nền giáo dục đại học dễ tiếp cận và giá cả phải chăng.

Kể từ năm 1932, SNHU đã không ngừng đổi mới nền giáo dục đại học và đã được cả nước công nhận vì sự cống hiến trong việc định hướng sinh viên thành công.
– Một trong những trường có mức học phí thấp nhất trên toàn quốc
– Nhân viên tư vấn tuyển sinh sẽ giúp bạn chọn bằng cấp hỗ trợ tốt nhất cho mục tiêu của bạn
– Cố vấn học tập tận tâm của riêng bạn sẽ cung cấp hướng dẫn và khuyến khích bạn cần để thành công trong học tập
– Các cố vấn nghề nghiệp tận tâm, hội thảo trên web, thực tập và nhiều hơn thế nữa để chuẩn bị cho bạn tham gia hoặc thăng tiến trong lực lượng lao động
– Giảng viên có chuyên môn thực tế trong lĩnh vực họ giảng dạy
– Các dịch vụ sinh viên đẳng cấp thế giới, bao gồm hiệu sách trực tuyến, thư viện trực tuyến, dạy kèm và hỗ trợ kỹ thuật 24/7, tất cả đều được phát triển đặc biệt dành cho người lớn bận rộn thông qua các lớp học trực tuyến 100%
– 93,6% sinh viên được khảo sát trên tất cả các chương trình trực tuyến sẽ giới thiệu SNHU cho bạn bè.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1932

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Southern New Hampshire có các chuyên ngành trong khuôn viên trường phù hợp với mọi nguyện vọng. Với hơn 70 chương trình đào tạo từ thiết kế đồ họa, sinh học đến quản lý thể thao và lấy bằng MBA, bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, trau dồi kỹ năng trong môi trường thực hành và tích lũy kinh nghiệm mà các nhà tuyển dụng trong tương lai đang tìm kiếm.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3913Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 0.60%

Tài chính

Tổng chi phí 50000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 92.0%

Mức điểm SAT 870-1060Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Soka University of America campus

Soka University of America

Trường tư Đại học

Soka University of America là một trường đại học Liberal Arts tư thục, phi lợi nhuận, hệ 4 năm tọa lạc trên diện tích 103...

University of Portland campus

University of Portland

Trường tư Đại học

Đại học Oklahoma (OU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Norman, Oklahoma, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1890, trường...

University of Northern Iowa campus

University of Northern Iowa

Trường công Đại học

Đại học North Iowa (UNI) là một trường đại học công lập ở Cedar Falls, Iowa, Hoa Kỳ. UNI cung cấp hơn 90 chuyên ngành...