Virginia Commonwealth University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Virginia Commonwealth University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Virginia Commonwealth University

Virginia Commonwealth University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học khối thịnh vượng chung Vỉginia-Virginia Commonwealth University, là trường tư thục tại Virginia. Nằm tại Richmond- một thành phố cỡ trung là thủ phủ bang Virginia. Thời tiết ở Richmond khá dễ chịu, mùa hè nóng và mua đông lạnh nhưng ngắn, thành phố sôi động và khu vực mang tính lịch sử. Thành phố cũng có sân bay quốc tế và chỉ cách Washington D.C 2 tiếng lái xe. Ngày nay, trường ĐH khối thịnh vượng chung Virginia là thành quả của việc sáp nhập các trường với nhau, có trường y tré và viện chuyên ngành. Đây là một trường đại học lớn với hơn 31,000 sinh viên đang học các chương trình của 217 bằng cấp và chứng chỉ, với hơn 270 triệu đô đầu tư vào quỹ nghiên cứu. Sinh viên tại trường có cơ hội tham gia vào nghiên cứu, sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên là sinh học, tâm lý và kinh tế. Đầu vào tại trường không cạnh tranh, với hơn 84% tỷ lệ đơn xin học thành công. Hơn 80% sinh viên xin học được nhận trợ cấp tài chính.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1838

Diện tích (km2) 0.68

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Virginia Commonwealth là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Richmond, Virginia. Tính đến năm 2018, hơn đã có 31.000 sinh viên theo học 217 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ về nghệ thuật, khoa học và nhân văn thông qua 11 trường và ba trường cao đẳng trong hệ thống.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 29,070Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4%

Tài chính

Tổng chi phí 47291Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 18 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 91%

Mức điểm SAT 1070-1260Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Idaho campus

University of Idaho

Trường công Đại học

Đại học Idaho là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1889, tuyển sinh khoảng 9.000 sinh viên tại khuôn viên...

CUNY-City College campus

CUNY-City College

Trường công Đại học

CUNY-City College được thành lập với tên gọi Free Academy của Thành phố New York vào năm 1847. CUNY City College là một trong 10...

Clark University campus

Clark University

Trường tư Đại học

Đại học Clark là một trường tư thục với khoảng 2.000 sinh viên ở Worcester, Massachusetts, không xa Boston. Nó nằm trong một khu vực...