St. Michael’s College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
St. Michaels College
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
St. Michaels College

St. Michael’s College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Saint Michael’s College là trường Đại học tư thục Công giáo có vị trí tại thị trấn Colchester, bang Vermont, sát bên bờ vịnh Malletts, lân cận một phần của hồ Champlain. Trường có diện tích rộng 440 mẫu Anh (tương đương 1.8km2) cách những thành phố lớn như Burlington, Boston hay Montreal (Canada) một vài phút lái xe. Vị trí của trường thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động ngoại khoá tích hợp với chương trình học thuật. Sứ mệnh của Saint Michael’s College là đóng góp vào sự tiến bộ của nhân loại thông qua giáo dục đồng thời phát triển văn hoá cộng đồng theo đường lối tín ngưỡng Công giáo. Hiện nay có khoảng 1,700 sinh viên đang theo học chương trình cử nhân tại trường bao gồm các sinh viên quốc tế đến từ 24 quốc gia. Khoảng 95% sinh viên của trường được nhận hỗ trợ tài chính. Hơn 30 chuyên ngành được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có bằng cấp cao về chuyên môn. Trường chú trọng trang bị kỹ năng học tập, nghiên cứu độc lập bên cạnh việc mở ra những cơ hội thực tập và học tập tại nước ngoài cho sinh viên. Một số chuyên ngành của trường yêu cầu sinh viên quốc tế phải có chứng chỉ tiếng Anh để được chấp nhận.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La MãTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1904

Diện tích (km2) 1.78

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học St. Michael's là trường đại học tư thục Công giáo La mã, tập trung giảng dạy các chương trình giáo dục khai phóng, cấp bằng cử nhân ở hơn 30 chuyên ngành. Các ngành được nhiều sinh viên theo học tại St. Michael's bao gồm: kinh doanh, sinh học, giáo dục và tâm lý học. Các lớp học đều có sĩ số nhỏ và việc thực hành được chú trọng, đảm bảo sinh viên đều có cơ hội được trải nghiệm và vận dụng các kiến thức được học vào thực tiễn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1,724Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 62970Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 88%

Mức điểm SAT 1060-1290Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Westcliff University campus

Westcliff University

Trường tư Đại học

Đại học Westcliff (WU) là một trường đại học tư thục, có lợi nhuận ở Irvine, California. Được thành lập vào năm 1993, trường đào...

Syracuse University campus

Syracuse University

Trường tư Đại học

Đại học Syracuse là một trường đại học nghiên cứu tư nhân lớn và nổi tiếng ở New York. Nó có cùng tên với thành...

University of Scranton campus

University of Scranton

Trường tư Đại học

Đại học Scranton là một trường đại học Dòng Tên tư thục ở Scranton, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1888 bởi William O’Hara,...