Christ School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Christ School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Christ School là trường nội trú thuộc tôn giáo Anh giáo (Episcopal) đào tạo riêng nam sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Học sinh của trường đến từ các tiểu bang của nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại một môi trường đa dạng về văn hoá trong khuôn viên của trường. Christ School mong muốn mỗi học sinh trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình qua thời gian ở đây. Điểm nổi bật của Christ School là các lớp học sĩ số nhỏ (10-12 nam sinh mỗi lớp), Xếp lớp Nâng cao và các khóa học danh dự trong tất cả các môn học, các cơ hội ngoại khóa phong phú và đội ngũ giáo viên xuất sắc. Khuôn viên rộng hơn 2 ha và dãy núi Blue Ridge bao xung quanh tạo điều kiện cho những chương trình ngoại khoá thú vị. Chương trình thể thao có 19 đội ở 11 môn thể thao. Cấp độ Junior Varsity tập trung vào việc nắm vững các nguyên tắc cơ bản, trong khi cấp độ Varsity tập trung vào việc cung cấp một cấp độ chơi cạnh tranh trong đại hội thể thao của trường. Học sinh tốt nghiệp theo học tại các trường đại học quốc gia hàng đầu.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 8 - 12

Khối nội trú 8 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Nam sinh

Tôn giáo Anh giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1900

Diện tích (km2) 2

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 20Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 15Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 62

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1204

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 24

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 294Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 12

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 9

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 70Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 65550Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 10 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 70

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cách thức nộp đơn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Sơ mi & cà vạt

Câu lạc bộ

Âm nhạc,Hợp xướng,Kịch,Kỷ yếu,Môi trường,Phát thanh trường,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi lội,chạy việt dã,Điền kinh,Gôn,Quần vợt

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Hill School

Trường tư THPT

Trường The hill School là một trường trung học tư thục nội trú tại thành phố Pottstown, bangd Pennsylvania, cách thành phố Philadelphia không xa....

Oaks Christian School

Trường tư THPT

Oaks Christian School là trường trung học tư thục tại thành phố Westlake Village, bang California, cách Los Angeles về hướng Tây chưa đầy một...

Salem Academy

Trường tư THPT

Được thành lập và hoạt động hơn 250 năm, Salem Academy là một trong những trường trung học nội trú nữ sinh lâu đời n...