Pepperdine University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Pepperdine University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Pepperdine University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Pepperdine là trường đại học nghiên cứu tư liên kết với Churches of Christ, có cơ sở chính gần Malibu, California và luôn được xếp hạng là một trong những nơi đẹp nhất để học. Sứ mệnh của Pepperdine tập trung vào Cơ Đốc giáo và họ cũng cam kết các tiêu chuẩn xuất sắc trong học tập, đồng thời trường cũng cung cấp một môi trường giáo dục, nơi mà sinh viên được khuyến khích có 1 cuộc sống có mục đích, chia sẻ và khả năng lãnh đạo. Theo US News & World Report và theo Phân loại của Carnegie về các tổ chức giáo dục đại học thì nhập học vào Pepperdine là “có chọn lọc hơn”. Pepperdine có một trường kinh doanh và một trường luật thuộc những trường top đầu. Pepperdine có khoảng 8.000 sinh viên với 12% là sinh viên quốc tế.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Giáo hội Thiên Chúa Giáo (môn đệ Chúa Jesus)Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1937

Diện tích (km2) 3.35

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Pepperdine là trường đại học tư thục, quy mô nhỏ, được xếp hạng #49 bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn nước Mỹ. Trường giảng dạy các chương trình giáo dục khai phóng (Liberal arts), đào tạo 45 chuyên ngành lớn và 47 chuyên ngành nhỏ ở các lĩnh vực: kinh doanh, truyền thông, giáo dục, khoa học tự nhiên, tôn giáo và triết học, khoa học xã hội.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9,554Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 14%

Tài chính

Tổng chi phí 76402Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 42%

Mức điểm SAT 1230-1450Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Tulane University of Louisiana campus

Tulane University of Louisiana

Trường tư Đại học

Trường Tulane University là một trường Đại học nghiên cứu tư thục toạ lạc tại thành phố New Orleans, bang Louisiana. Nhà trường hoạt động...

The College of New Jersey campus

The College of New Jersey

Trường công Đại học

The College of New Jersey (TCNJ) chào đón những sinh viên có tài năng và động lực để thành công trong môi trường học thuật...

University of North Carolina at Chapel Hill campus

University of North Carolina at Chapel Hill

Trường công Đại học

Đại học Bắc Carolina ở đồi Chapel là một trường đại học công lập rộng lớn được thành lập vào năm 1789, tuyển sinh khoảng...