Savannah College of Art and Design - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Savannah College of Art and Design

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Savannah College of Art and Design là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, được công nhận, cấp bằng cử nhân và thạc sĩ để chuẩn bị cho những sinh viên tài năng theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp. Được xếp hạng hàng đầu bởi The Hollywood Reporter, DesignIntelligence, The Business of Fashion, v.v., SCAD cung cấp nhiều chương trình và chuyên ngành hơn bất kỳ trường đại học thiết kế và nghệ thuật nào khác ở Hoa Kỳ. Với hơn 100 chương trình cấp bằng có sẵn ở ba địa điểm đặc biệt và trực tuyến, SCAD mang đến một môi trường học tập liền mạch giáo dục.
Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại Savannah College of Art and Design là 20:1, và trường có 50,9% số lớp có ít hơn 20 sinh viên.
Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Savannah College of Art and Design bao gồm: Nghệ thuật thị giác và biểu diễn; Công nghệ Truyền thông/Kỹ thuật viên và Dịch vụ Hỗ trợ; Truyền thông, Báo chí và các chương trình liên quan; Khoa học Gia đình và Người tiêu dùng/Khoa học Con người; Kiến trúc và các dịch vụ liên quan; Nghiên cứu đa ngành/liên ngành; Khoa học Nông nghiệp/Động vật/Thực vật/Thú y và các lĩnh vực liên quan; Kỹ thuật; và Ngôn ngữ và Văn học/Thư tiếng Anh.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1978

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Savannah College of Art and Design có hơn 100 chương trình cấp bằng để phù hợp với niềm đam mê của bạn. Ngoài các chương trình sau đại học và đại học, SCAD còn cung cấp hơn 75 chương trình chuyên ngành và chứng chỉ, với khả năng tiếp cận các trung tâm học tập trên khắp thế giới. Hầu hết các chương trình cấp bằng đều được cung cấp ở nhiều địa điểm, vì vậy bạn có thể học tập linh hoạt khi bắt đầu ở một nơi và kết thúc ở một nơi khác nhau.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 12830Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 22%

Tài chính

Tổng chi phí 59840Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 81.0%

Mức điểm SAT 1130-1370Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Thomas Jefferson University campus

Thomas Jefferson University

Trường tư Đại học

Đại học Thomas Jefferson là một trường đại học tư thục tọa lạc tại Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ, ra đời từ sự hợp nhất giữa...

University of Texas at Austin campus

University of Texas at Austin

Trường công Đại học

Đại học Texas tại Austin (UT Austin) là trường đại học nghiên cứu công lập tại Austin, Texas, thành phố thủ phủ, và là viện...

University of Tulsa campus

University of Tulsa

Trường tư Đại học

Đại học Tulsa có nguồn gốc từ trường Presbyterian cho các cô gái dân da đỏ, là một trường nội trú nhỏ ở Muskogee, lãnh...