Illinois Wesleyan University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Illinois Wesleyan University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Illinois Wesleyan là một trường đại học khai phóng tư thục chỉ đào tạo chương trình đại học. Học tập qua trải nghiệm là một đặc điểm nổi bật của Illinois Wesleyan, với hai phần ba số sinh viên làm nghiên cứu và 71% hoàn thành ít nhất một kỳ thực tập trước khi tốt nghiệp. Đại học Illinois Wesleyan tọa lạc tại Bloomington-Normal, Illinois, tổng dân số khoảng 130.000 người, nằm giữa Chicago, Illinois và St. Louis, Missouri. Sinh viên tốt nghiệp Illinois Wesleyan có kỹ năng giải quyết vấn đề, đổi mới vượt trội, tò mò về thế giới, ham học hỏi, khả năng xây dựng mối quan hệ, giao tiếp hiệu quả và phẩm chất lãnh đạo cần thiết để tham gia vào một tổ chức toàn cầu, phức tạp. Cựu sinh viên của trường hình thành mối quan hệ gắn bó sâu sắc và lâu dài với nơi này và con người nơi đây.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1850

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Illinois Wesleyan chỉ cung cấp chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân ,cung cấp sự quan tâm sâu rộng đến từng cá nhân, với tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư và quy mô lớp học nhỏ. Sinh viên có quyền lựa chọn ngành học yêu thích từ hơn 80 chuyên ngành, chuyên ngành phụ và chuyên ngành tập trung.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1653Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 66028Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 57.0%

Mức điểm SAT 1100-1300Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The University of the South campus

The University of the South

Trường tư Đại học

The University of the South, thường được biết đến với cái tên Sewanee, được thành lập vào năm 1857. Nổi tiếng với vẻ đẹp tự...

The College of New Jersey campus

The College of New Jersey

Trường công Đại học

The College of New Jersey (TCNJ) chào đón những sinh viên có tài năng và động lực để thành công trong môi trường học thuật...

University of Missouri-Columbia campus

University of Missouri-Columbia

Trường công Đại học

Đại học Missouri-Columbia là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1839, với khoảng 22,000 sinh viên tại các cơ sở...