Juniata College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Juniata College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Juniata là một đại học khai phóng được thành lập vào năm 1876, tọa lạc tại những ngọn núi tuyệt đẹp ở trung tâm bang Pennsylvania, khuôn viên chính xinh đẹp rộng 110 mẫu Anh được bổ sung bởi Khu bảo tồn Thiên nhiên Baker-Henry rộng 365 mẫu Anh và Nhà nguyện Baker Peace. Ngoài ra, Trạm Nghiên cứu Môi trường rộng 365 mẫu Anh trên Hồ Raystown gần đó mang đến một trong những cơ hội đặc biệt nhất về khoa học môi trường trên toàn quốc. Trường có danh tiếng mạnh mẽ về nền học thuật xuất sắc, sự quan tâm đến cá nhân và nguồn lực công nghệ hiện đại. Sinh viên Juniata được tham gia các lớp học nhỏ, chương trình giảng dạy linh hoạt, đầy thách thức, mối quan hệ hợp tác giữa sinh viên và giảng viên, vô số cơ hội vừa học vừa làm, một khuôn viên sôi động với nhiều việc làm và những người bạn mới tuyệt vời.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin LànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1876

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Juniata cung cấp các chương trình trọng tâm (POE) và trọng tâm thứ cấp thay vì hệ thống chuyên ngành/ngành phụ truyền thống. Sinh viên làm việc với cố vấn học tập của mình để xác định đam mê của mình, khám phá những cơ hội vô tận và thiết kế một nền giáo dục phù hợp với mục tiêu tương lai và sở thích nghề nghiệp của họ. Juniata cung cấp hơn 70 chương trình trọng tâm và 47 ngành thứ cấp và các chương trình sau đại học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1495Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9%

Tài chính

Tổng chi phí 66306Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 67.5%

Mức điểm SAT 1205Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Maine campus

University of Maine

Trường công Đại học

Trường đại học Maine là trường công được thành lập vào năm 1865 ở Orono, Maine và có xấp xỉ 9,000 sinh viên. Trường cung...

University of California-Santa Barbara campus

University of California-Santa Barbara

Trường công Đại học

Đại học Carlifornia-Santa Barbara, là học viện công lập được thành lập năm 1909 và có xấp xỉ 23,000 sinh viên trong khuôn viên xinh...

Lynn University campus

Lynn University

Trường tư Đại học

Đại học Lynn là một đại học tư thục có trụ sở tại Boca Raton, Florida, với gần 3.500 sinh viên đến từ hơn 100...