Bucknell University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Bucknell University campus
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Bucknell University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học Bucknell University là một trong những trường đại học khai phóng (Liberal Arts College) lớn nhất với 3 khoa ngành nổi bật là Khoa học và nghệ thuật, Kỹ thuật, Quản lý. Gần 90% sinh viên của trường ở trong ký túc xá. Với hơn 250 câu lạc bộ và tổ chức trong khuôn viên trường, sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động và tổ chức các sự kiện. Chương trình học tại Bucknell chú trọng vào giáo dục khai phóng. Sinh viên có thể lựa chọn theo học hơn 50 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực: giáo dục, kỹ thuật, quản lý, âm nhạc, và nghệ thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1846

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại Bucknell University bao gồm: kinh tế, khoa học chính trị, tâm lý học, kế toán và tài chính, sinh học, kỹ sư cơ khí, kỹ sư hoá học, khoa học máy tính, quan hệ quốc tế.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3,624Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7.3%

Tài chính

Tổng chi phí 82570Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 37.5%

Mức điểm SAT 1210-1410Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Wofford College campus

Wofford College

Trường tư Đại học

Đại học Wofford là một trường đại học tư nhân giáo dục khai phóng ở Spartanburg, Nam Carolina. Trường được thành lập vào năm 1854....

Chatham University campus

Chatham University

Trường tư Đại học

Chatham University toạ lạc tại thành phố PIttsburgh, bang Pennsylvania, ban đầu là trường đào tạo sinh viên nữ nhưng hiện tại, trường đã trở...

Harvard University campus

Harvard University

Trường tư Đại học

Đại học Harvard là Đại học tư thục nghiên cứu thuộc khối trường Ivy League tại Cambridge, Massachusetts và thuộc một phần khu vực quốc...