Villanova University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Villanova University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Villanova University

Villanova University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Villanova University là một trường đại học tư thục thành lập năm 1842 với khoảng 7000 sinh viên đăng ký học tại khuôn viên vùng ngoại ô của trường ở Villanova, bang Pennsylvania, không qua xa thành phố Philadelphia đông đúc. Bên cạnh đó, trường có chương trình đào tạo xuất sắc và có đội bóng rổ nam nổi tiếng thành công. Trường có rất nhiều chương trình cấp bằng trong bốn trường đại học thuộc hệ thống như: the College of Liberal Arts and Sciences, the Villanova School of Business, the College of Engineering, and the College of Nursing. Trường vẫn liên kết với Nhà thờ Công giáo La Mã nhưng chào đón sinh viên ở mọi hoàn cảnh.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1842

Diện tích (km2) 1.05

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Villanova là một trường đại học Công giáo tư nhân ở Villanova, Pennsylvania. Năm 2021, tỉ lệ được nhận đầu vào của trường là 25%, với 24.399 đơn đăng ký của sinh viên năm nhất và 6.100 người đã được nhận. Đây là một trong những trường đại học danh giá với tỉ lệ chọi khá cao.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 11,032Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 75286Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 31%

Mức điểm SAT 1320-1470Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Massachusetts-Boston campus

University of Massachusetts-Boston

Trường công Đại học

Đại học Massachussetts-Boston là đại học công được thành lập năm 1964 với khoảng 12,000 sinh viên ở khuôn viên trường tại Boston. UMass Boston...

Andrews University campus

Andrews University

Trường tư Đại học

Trường Đại học Andrews đã tạo ra những nghiên cứu chất lượng và đặt việc áp dụng những triết lý của đạo Thiên chúa lên...

Wofford College campus

Wofford College

Trường tư Đại học

Đại học Wofford là một trường đại học tư nhân giáo dục khai phóng ở Spartanburg, Nam Carolina. Trường được thành lập vào năm 1854....