Lafayette College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Lafayette College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Lafayette là một trường đại học khai phóng tư thục ở Pennsylvania, tên trường đã được những người sáng lập đặt theo tên Tướng Lafayette, một anh hùng của Cách mạng Hoa Kỳ. Tọa lạc trên College Hill ở Easton, khuôn viên trường nằm trong Thung lũng Lehigh, cách Thành phố New York khoảng 110 km về phía tây và cách Philadelphia 97 km về phía bắc. Đại học Lafayette đảm bảo chỗ ở trong khuôn viên trường cho tất cả sinh viên theo học.Sinh viên đến từ 46 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ và gần 60 quốc gia. Sinh viên tại Lafayette có quyền tham gia vào hơn 250 câu lạc bộ và tổ chức của trường. 100% sinh viên được đáp ứng nhu cầu về hỗ trợ tài chính.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1826

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Lafayette cung cấp hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu thuộc bốn lĩnh vực học thuật: nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Sinh viên cũng làm việc với các giáo sư để tạo ra chuyên ngành riêng của mình. Chương trình giảng dạy liên ngành của trường vượt qua ranh giới học thuật và mang đến cho bạn sự tự do và rộng rãi để nghiên cứu những gì bạn đam mê.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2514Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 16%

Tài chính

Tổng chi phí 75446Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 35.6%

Mức điểm SAT 1250-1440Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 28-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Juniata College campus

Juniata College

Trường tư Đại học

Đại học Juniata là một đại học khai phóng được thành lập vào năm 1876, tọa lạc tại những ngọn núi tuyệt đẹp ở trung...

Brigham Young University-Provo campus

Brigham Young University-Provo

Trường tư Đại học

Brigham Young là một trường đại học tư được thành lập năm 1875, với khoảng 31,000 sinh viên và liên kết chặt chẽ với nhà...

Butler University campus

Butler University

Trường tư Đại học

Butler University là trường Đại học tư thục ở bang Indiana, cách trung tâm thành phố Indianapolis khoảng 15 phút lái xe. Xung quanh trường...