Bryn Mawr College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Bryn Mawr College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Bryn Mawr College là trường đại học tư thục chỉ giảng dạy sinh viên nữ ở ngoại ô thành phố Philadelphia. Mặc dù là một trường dành riêng cho sinh viên nữ nhưng Bryn Mawr cung cấp nhiều lựa chọn để cân bằng với giáo dục song giới tính. Trường cách đại học Haverford College khoảng vài bước chân và sinh viên của Bryn Mawr có thể tham gia các lớp học, câu lạc bộ tại Haverford College. Ngoài ra, sinh viên tại Bryn Mawr cũng có thể đăng ký các lớp tại University of Pennsylvania và tham dự các sự kiện tại Swarthmore College. Có xe buýt miễn phí cho sinh viên di chuyển giữa Bryn Mawr, Haverford và Swarthmore. Trong khuôn viên trường, có hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, một số được đặt tại những ngôi nhà thời Victoria đã được tân trang lại trên đường Cambrian Row.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Nữ sinh

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1855

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại Bryn Mawr bao gồm: khoa học xã hội, toán học và thống kê, sinh học, văn học, ngôn ngữ, tâm lý học, khoa học máy tính và thông tin, vật lý, nghiên cứu đa ngành.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1,640Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 20.0%

Tài chính

Tổng chi phí 66050Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 38.4%

Mức điểm SAT 1260-1490Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Washington State University campus

Washington State University

Trường công Đại học

Washington State là trường đại học công lập tại 1 thị trấn nhỏ ở Pullman, Washington. Được thành lập vào năm 1890 với khoảng 26,000...

Skidmore College campus

Skidmore College

Trường tư Đại học

Skidmore là trường đại học Liberal Arts hàng đầu tọa lạc trên diện tích 1.200 mẫu đất xinh đẹp tự nhiên ở Saratoga Springs, New...

Scripps College campus

Scripps College

Trường tư Đại học

Scripps College là một trường Đại học Khai phóng, đặt tại Claremont, California. Scripps College được thành lập vào năm 1926 với số lượng sinh viên là 1082. Là...