Carnegie Mellon University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Carnegie Mellon University

Carnegie Mellon University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Carnegie Mellon University là trường đại học tư thục với khoảng 6,800 sinh viên. Trường tương đối nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, và được đặt theo tên của người sáng lập, doanh nhân và nhà hảo tâm Andrew Carnegie. Trường toạ lạc ở thành phố Pittsburg, vì thế, sinh viên được hưởng đầy đủ tiện nghi của 1 khu đô thị lớn. Trường Carnegie Mellon có 1 viện nghiên cứu quan trọng, nơi mà sinh viên có thể thực hành nghiên cứu và làm việc với các giáo sư để nhận được những tài trợ hoặc học bổng trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1900

Diện tích (km2) 0.63

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Carnegie Mellon (CMU) là một trường đại học nghiên cứu tư thục với 7 trường trực thuộc đào tạo trong lĩnh vực: kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học, kinh doanh, hệ thống thông tin và chính sách công, khoa học máy tính. Ngoài cơ sở chính, Đại học Carnegie Mellon còn có hơn chục địa điểm khác cấp bằng ở 6 châu lục.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 14,189Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 16%

Tài chính

Tổng chi phí 75074Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 3 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 17%

Mức điểm SAT 1460-1560Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Santa Clara University campus

Santa Clara University

Trường tư Đại học

Nằm ở trung tâm Thung lũng Silicon, Santa Clara University kết hợp đổi mới công nghệ cao với ý thức xã hội dựa trên truyền...

University of Massachusetts-Lowell campus

University of Massachusetts-Lowell

Trường công Đại học

Đại học Massachusetts-Lowell, là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1894 với khoảng 14,000 sinh viên đại học tại cơ...

Wabash College campus

Wabash College

Trường tư Đại học

Đại học Wabash là một trường tư thục giáo dục khai phóng dành cho nam giới ở Crawfordsville, Indiana. Được thành lập vào năm 1832...