Virginia Episcopal School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Virginia Episcopal School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Virginia Episcopal School

Virginia Episcopal School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Virginia Episcopal School là một trường trung học tư thục bán trú và nội trú nằm ở phía bờ Đông của bang Virginia. Toạ lạc tại thành phố Lynchburg, nhà trường đã sử dụng hiệu quả những lợi ích mà vị trí gần với dãy núi xinh đẹp Blue Ridge mang lại. Bên cạnh đó, thành phố Lynchburg cũng rất gần với những thành phố lớn như Richmond và Washington DC thuận tiện cho việc di chuyển. Lynchburg cũng là nơi có một trong những ngôi trường Đại học uy tín của bang với truyền thống học tập tốt là Virginia Tech.

Được thành lập từ hơn 100 năm trước, diện tích trường rộng 160 mẫu Anh (khoảng hơn 0.6 km2) với tổng số lượng học sinh là 260 em, có thể nói đây là trường có quy mô nhỏ. Điều nay cho phép nhà trường duy trì tỉ lệ giáo viên : học sinh là 1:8, tạo điều kiện để mỗi học sinh được quan tâm chu đáo.

Sự đa dạng là giá trị cốt lõi của trường Virginia Episcopal. 70% học sinh của trường ở nội trú với 20% là học sinh quốc tế và 28% học sinh có sắc tộc khác nhau. Nhà trường tạo ra một cộng đồng thân thiện nơi mà những người trẻ với những phẩm chất và kinh nghiệm khác nhau có thể học hỏi lẫn nhau. Một học sinh lý tưởng đối với nhà trường là học sinh có trí tò mò, sự thông minh, khả năng đổi mới, vui vẻ và tốt bụng. Nhà trường đặt kỳ vọng cao với học sinh và luôn nỗ lực để nuôi dưỡng những thế hệ tiếp theo của sự sáng tạo. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đặt kỳ vọng vào bản thân để luôn nỗ lực trở thành trường trung học tốt nhất trong khu vực.

Virginia Episcopal School được đánh giá cao về chương trình học thuật, đội ngũ giáo viên và chương trình dự bị Đại học. Trường được xếp hạng cao trong các trường trung học trong bang với mức chi phí hợp lý so với những trường nội trú cùng thứ hạng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1916

Diện tích (km2) 1.60

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 16Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 7Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 73%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1250

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 26

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 260Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 11

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 20%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 70%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 2 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 66130Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 60%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự

Câu lạc bộ

An ninh mạng,Anime,Cờ vua,Kỹ thuật TEAMS,Sách Basia Librum,Sản xuất video,Thị trường chứng khoán,Tranh biện,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Đi xe đạp địa hình,Điền kinh,Golf,Lặn,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Caulfield Grammar School campus

Caulfield Grammar School

Trường tư THPT

Caulfield Grammar School là một trường tư thục độc lập đồng giáo dục đào tạo tú tài quốc tế hàng đầu tại Melbourne, Úc có...

The Hun School of Princeton campus

The Hun School of Princeton

Trường tư THPT

Trường Hun là trường nội trú tư thục tại Princeton, New Jersey. Trường được thành lập vào thế kỷ trước bởi một giáo sư tại...

The White Mountain School campus

The White Mountain School

Trường tư THPT

Trường White Mountain thành lập năm 1886 với tên Trường St. Mary, là trường tân giáo cho nữ sinh do Giám mục The Rt… tại...