Franklin & Marshall College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Franklin & Marshall College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Franklin & Marshall (F&M) là một trường đại học khai phóng tư thục ở Lancaster, Pennsylvania, là trường đại học đồng giáo dục đầu tiên ở Mỹ, dạy cả nam sinh và nữ sinh trong một chương trình giảng dạy thử nghiệm. Nền giáo dục của Franklin & Marshall dựa trên một khái niệm đơn giản, mạnh mẽ “Cùng nhau, chúng ta tạo ra con đường phía trước”. Sinh viên được khám phá những giới hạn của kiến thức, thiết lập các tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc trong học tập, cá nhân hóa giáo dục, khuyến khích học sinh khám phá và mở rộng tham vọng của mình, thúc đẩy một cộng đồng coi trọng lợi ích chung. Và chúng ta cùng nhau thành công, mang đến cho thế giới những công dân mà thế giới cần nhất: những người tự tin và có khả năng thích ứng, giải quyết vấn đề.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1787

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Franklin & Marshall cung cấp 60 chương trình đào tạo cử nhân bao gồm nhiều chuyên ngành và chuyên ngành phụ trong các lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và các ngành khác. Trường điều hành một chương trình nghiên cứu tiên tiến ở Bath, Anh.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,209Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 17.0%

Tài chính

Tổng chi phí 83506Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 36.5%

Mức điểm SAT 1240-1430Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Michael’s College campus

St. Michael’s College

Trường tư Đại học

Saint Michael’s College là trường Đại học tư thục Công giáo có vị trí tại thị trấn Colchester, bang Vermont, sát bên bờ vịnh Malletts,...

Sarah Lawrence College campus

Sarah Lawrence College

Trường tư Đại học

Sarah Lawrence là một trường đại học Liberal Arts Colleges nội trú, có uy tín dành cho cả nam và nữ. Được thành lập vào...

Boston University campus

Boston University

Trường tư Đại học

Boston University là trường Đại học tư thục thành lập vào năm 1839. Đây là một trong những trường tư thục phi lợi nhuận lớn...