Mercer University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Mercer University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Mercer University

Mercer University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Mercer là một trường đại học tư thục với cơ sở chính ở Macon, Georgia, cách Atlanta chưa đầy hai giờ lái xe. Đại học Mercer cũng có một campus bốn năm tuổi của trường Y ở Savannah. Nhiệm vụ của Mercer là đào tạo, học tập, sáng tạo, khám phá, và truyền cảm hứng. Mercer cung cấp hơn 30 chuyên ngành tại các trường đại học và trung học phổ thông. US News and World Report xếp Trường Y thuộc tôp 20 trong 126 trường được công nhận chuẩn quốc gia trong danh mục y học gia đình. Mercer cũng là trường có chuyên ngành luật được xếp hạng top, đồng thời trường cũng đào tạo và cấp bằng nhiều chuyên ngành khác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1833

Diện tích (km2) 0.60

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường Đại học Mercer University là cơ sở giáo dục đại học nghiên cứu tư thục lâu đời nhất của bang Georgia, nước Mỹ. Trường bao gồm 12 trường đại học nhỏ, đào tạo nhiều chuyên ngành từ kinh doanh, kỹ thuật, y, dược, luật ... đến âm nhạc, mỹ thuật.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9,006Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 56250Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 78%

Mức điểm SAT 1170-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Bridgeport campus

University of Bridgeport

Trường tư Đại học

Đại học Bridgeport (UB hoặc UBPT) là một trường đại học tư thục ở Bridgeport, Connecticut. Trường đại học được công nhận bởi Ủy ban...

Kent State University campus

Kent State University

Trường công Đại học

Khởi đầu từ hạt Ashtabula là chương trình đào tạo điều dưỡng và chương trình sản xuất rượu vang, trường đại học Kent State tại...

Loyola University Maryland campus

Loyola University Maryland

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1852, Loyola University Maryland là tổ chức Loyola lâu đời nhất trên toàn quốc và là một trong những trường...