Pennsylvania State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Pennsylvania State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Pennsylvania State University

Pennsylvania State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Pennsylvania (thường được gọi là Penn State hoặc PSU) là một trường đại học công với các cơ sở trên khắp Pennsylvania. Tọa lạc tại State College, một thành phố với thị trấn nhỏ ở trung tâm Pennsylvania, chỉ cách Pittsburgh và Philadelphia vài giờ lái xe. Penn State bắt nguồn là tổ chức cấp đất duy nhất của tiểu bang và thông qua sứ mệnh giảng dạy, nghiên cứu để mang lại những giá trị tích cực cho con nguời. Penn State nằm trong top 1% các trường đại học quốc tế và có mạng lưới cựu sinh viên lớn nhất trong cả nước. Được thành lập vào năm 1855, trường kết hợp chặt chẽ giữa việc đào tạo chuyên môn với việc phát triển cuộc sống đời thực sôi động của sinh viên. Penn State cũng hợp tác với Sidney Kimmel Medical College để giảng dạy 1 chương trình Y Khoa Tiền Lâm Sàng cấp tốc. Đánh giá toàn diện của Penn State bao gồm các khóa học, điểm số, cấp độ của các khóa học đó và điểm kiểm tra tiêu chuẩn, cộng với các yếu tố bổ sung có thể là một buổi thử vai, đánh giá danh mục đầu tư, kiến thức về văn hoá địa lý, bảng tường trình cá nhân, và danh sách các hoạt động.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1855

Diện tích (km2) 32.20

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Pennsylvania State là trường đại học nghiên cứu công lập quy mô lớn với chất lượng đào tạo tương đương với các trường trong Ivy League. Trường xếp hạng #63 các trường đại học tốt nhất nước Mỹ và hiện đang đào tạo khoảng 46,000 sinh viên ở bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 46,313Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 10%

Tài chính

Tổng chi phí 47434Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 8Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 54%

Mức điểm SAT 1160-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Marquette University campus

Marquette University

Trường tư Đại học

Marquette University là trường đại học nghiên cứu tư thục ở Milwaukee, Wisconsin, thành phố lớn nhất thuộc bang Wisconsin và thành phố lớn thứ...

Bentley University campus

Bentley University

Trường tư Đại học

Bentley University là trường đại học tư thục với các chuyên ngành thế mạnh bao gồm kinh doanh, kế toán và tài chính. Trường được...

Berea College campus

Berea College

Trường tư Đại học

Nằm ở thành phố Berea, bang Kentucky, Berea College là trường đại học đa chủng tộc đầu tiên ở khu vực miền Nam nước Mỹ....