Texas Christian University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Texas Christian University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Texas Christian University

Texas Christian University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Texas Christian University (TCU) là một trường đại học Công giáo giáo tư thục ở Fort Worth, Texas. Được thành lập vào năm 1873 bởi anh em Addison và Randolph Clark với tư cách là trường đại học cả nam và nữ Add-Ran. Trường rộng khoảng 272 mẫu Anh khoảng cách trung tâm thành phố Fort Worth gần 3 dặm. TCU được liên kết nhưng không chịu sự chi phối của Giáo đồ Thiên Chúa. Trường bao gồm 8 trường cao đẳng và có một chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do cổ điển. Trường luôn được thúc đẩy phát triển bởi sự nhiệt tình của cả giáo viên và sinh viên, cùng với đó thì những người tin vào tầm quan trọng của giáo dục đại học và vai trò cụ thể của TCU trong sứ mệnh đó đã dành cho trường sự hỗ trợ tài chính tuyệt vời. Sức mạnh lớn của TCU là tinh thần và đạo đức của những người làm việc và học tập tại đây. TCU luôn là một nơi mà lễ nghi được coi là một giá trị tối quan trọng. Việc duy trì ý thức cộng đồng đòi hỏi việc sẻ chia những khát vọng và hành động mà trong đó tất cả mọi người đều có thể tìm thấy tiênngs nói chung. TCU được bắt đầu như một trường đại học tiên tiến dành cho cả nam và nữ với mơ ước được học hỏi và lãnh đạo. Tất cả sinh viên đều được yêu cầu thể hiện năng lực về nhân văn, mỹ thuật, toán học, khoa học và khoa học xã hội, đặc biệt là các kỹ năng viết, phê phán và kỹ năng giao tiếp. Trường có 117 chuyên ngành đại học, 62 chương trình thạc sĩ và 25 chương trình tiến sĩ. Trong đó các chuyên ngành phổ biến nhất là kinh doanh với 25% sinh viên theo học và báo chí/ nghệ thuật giao tiếp chiếm khoảng 20% sinh viên theo học. Điều dưỡng và Sư phạm cũng là những chuyên ngành phổ biến được nhiều sinh viên chọn học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Giáo hội Thiên Chúa Giáo (môn đệ Chúa Jesus)Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1873

Diện tích (km2) 1.22

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Texas Christian là trường đại học nghiên cứu tư thục, cũng là trường đại học tôn giáo lớn nhất liên kết với Nhà thờ Cơ đốc giáo và mở cửa cho sinh viên thuộc bất kỳ tôn giáo nào. Trường được xếp hạng #83 trên bảng xếp hạng các trường đại học của nước Mỹ. Một số chuyên ngành được nhiều sinh viên theo học: truyền thông, báo chí, chăm sóc sức khoẻ, khoa học xã hội, công nghệ sinh học, y sinh...

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 11,379Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 65700Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 48%

Mức điểm SAT 1150-1450Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Immaculata University campus

Immaculata University

Trường tư Đại học

Câu chuyên về trường Immaculata bắt nguồn từ viễn cảnh của Mẹ Camilla Maloney về việc xây dựng trên một ngọn đồi có tầm nhìn...

Clark University campus

Clark University

Trường tư Đại học

Đại học Clark là một trường tư thục với khoảng 2.000 sinh viên ở Worcester, Massachusetts, không xa Boston. Nó nằm trong một khu vực...

Clarkson University campus

Clarkson University

Trường tư Đại học

Đại học Clarkson là một trường đại học tư thục tọa lạc tại Potsdam, New York, cách thành phố New York không xa. Trường có...