Seattle Pacific University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Seattle Pacific University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Seattle Pacific University

Seattle Pacific University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Seattle Pacific là một trường đại học Kitô cam kết khuyến khích phát triển văn hoá và thay đổi thế giới thông qua sinh viên tốt nghiệp là những người có năng lực và cá tính, trở thành người gương mẫu và thông minh trong cộng đồng của mình. 3 giá trị cốt lõi để hướng dẫn và khuyến khích sinh viên: Học thuật xuất sắc, Kinh nghiệm toàn diện và luôn vận động, Mục đích và bản sắc Kito giáo. Tầm nhìn của họ sẽ phát triển văn hoá, thay đổi thế giới. Đại học Seattle Pacific là nơi 4.000 sinh viên đại học và sau đại học có được một nền giáo dục dựa trên đức tin của chúa và công cụ ảnh hưởng cho một thế giới tốt hơn. Học bổng xuất sắc và đức tin là sự kết hợp mạnh mẽ mang lại sự thay đổi trong cuộc sống của sinh viên tốt nghiệp, và trong cộng đồng mà họ tiếp tục phục vụ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Hội Thánh Giám Lý Cải ChínhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1891

Diện tích (km2) 0.17

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Seattle Pacific là trường đại học tư thục quy mô nhỏ cung cấp hơn 60 chương trình học cấp bằng cử nhân và 15 chương trình học cấp bằng thạc sỹ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3,601Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 49050Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 91%

Mức điểm SAT 1020-1250Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 19-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Benedictine University campus

Benedictine University

Trường tư Đại học

Trường Đại học Benedictine là một trường tư thục công giáo toạ lạc tại thị trấn Lisle, bang Illinois, tiếp giáp với khu vực đô...

University of Toronto campus

University of Toronto

Trường công Đại học

Đại học Toronto (U of T) là một trong những trường đại học danh tiếng tại Canada. Đây là trường đại học nghiên cứu công...

Saint John Fisher College campus

Saint John Fisher College

Trường tư Đại học

Trường đại học St. John Fisher toạ lạc tại Pittsford, New York, cách thành phố Rochester 7 dặm. Khuôn viên trường rộng 164 mẫu như...