Thomas Jefferson University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Thomas Jefferson University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Thomas Jefferson là một trường đại học tư thục tọa lạc tại Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ, ra đời từ sự hợp nhất giữa Đại học Philadelphia và Đại học Thomas Jefferson vào tháng 7 năm 2017. Mặc dù có tên là Đại học Thomas Jefferson nhưng nó còn được gọi là Đại học Jefferson. Đây cũng là một trong những trường Đại học tốt nhất về đào tạo Design tại Mỹ.

Jefferson sở hữu 2 cơ sở đào tạo và 1 trung tâm nghiên cứu. Khuôn viên East Falls trải rộng trên 100 mẫu Anh và cách Trung tâm Thành phố Philadelphia 10 phút đi tàu. Khuôn viên trường bao gồm 52 tòa nhà, bao gồm các lớp học, phòng thí nghiệm, studio, Thư viện Paul J Gutman, chỗ ở cho sinh viên và phòng trưng bày triển lãm. Khuôn viên trường cũng là nơi đặt Trung tâm Cơ sở Kanbar dành cho sinh viên, giảng viên và nhân viên; Trung tâm Thể thao, Giải trí và Hội nghị Gallagher; Trung tâm Vàng LEED về Tính bền vững, Hiệu quả Năng lượng và Thiết kế; Khu dân cư PhilaU tại Falls Center và Trung tâm DEC sáng tạo. Một cơ sở phụ nằm ở Bucks County.

Cơ sở thứ hai nằm ở trung tâm Philadelphia và có các văn phòng y tế và bệnh viện Jefferson Health.

Các đội thể thao được gọi là Jefferson Rams. Trường đại học này còn nổi tiếng với đội bóng rổ nam. Sinh viên có thể tham gia nhiều môn thể thao khác như bóng chày, chèo thuyền và quần vợt. Có một số nhóm và sự kiện từ thiện, tổ chức xã hội, chương trình đa dạng và chuyến đi chơi trong ngành mà sinh viên có thể tham gia.

Ngoài ra còn có nhiều điều sinh viên có thể làm ngay tại thành phố Philadelphia, chẳng hạn như tham quan các điểm tham quan lịch sử (Liberty Bell và Charter Center), đi theo những con đường mòn đi bộ đường dài và công viên hoặc khám phá nền âm nhạc và ẩm thực thịnh vượng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Không Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1824

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Chương trình giảng dạy đặc biệt của trường chỉ là một trong nhiều lý do khiến sinh viên theo học tại Jefferson. Sinh viên sẽ có động lực tìm hiểu về thế giới xung quanh trong một cộng đồng gồm những người sáng tạo tò mò. Với các khu dân cư trong và xung quanh khu vực Philadelphia, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận các hoạt động thể thao, và cũng như khả năng tiếp cận văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực của một trong những thành phố đa dạng nhất cả nước và nhiều nguồn cảm hứng.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3700Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 44200Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 78.0%

Mức điểm SAT 1130-1320Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Loyola University Maryland campus

Loyola University Maryland

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1852, Loyola University Maryland là tổ chức Loyola lâu đời nhất trên toàn quốc và là một trong những trường...

University of California-Santa Cruz campus

University of California-Santa Cruz

Trường công Đại học

California-Santa Cruz, là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1965 và tọa lạc tại thị trấn ven biển Santa Cruz,...

Pomona College campus

Pomona College

Trường tư Đại học

Cao đẳng Pomona được coi là một trong những trường cao đẳng nghệ thuật tự do hàng đầu thế giới, mang đến một môi trường...