Southwestern University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Southwestern University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Southwestern University là một trường đại học tư thục, Cơ đốc giáo nằm ở Georgetown, Texas trong Khu vực Austin. Đây là một trường đại học nhỏ với tuyển sinh 1.480 sinh viên đại học. Tuyển sinh khá cạnh tranh vì tỷ lệ chấp nhận của Southwestern University là 51%. Southwestern cung cấp chương trình giảng dạy khoa học và nghệ thuật tích hợp được xếp hạng hàng đầu, kết hợp giữa nhân văn, mỹ thuật, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.
Tại Southwestern University, bạn không chỉ đơn giản là người tiêu dùng thụ động kiến thức hiện tại; bạn là người tham gia tích cực vào việc tạo ra kiến thức mới. Trải nghiệm tại Southwestern University được thiết kế để phát triển các hoạt động trí tuệ cần thiết nhằm nâng cao khả năng khám phá các lĩnh vực suy nghĩ ban đầu và thể hiện sáng tạo của bạn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin lànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1840

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tại Southwestern, sinh viên sẽ suy nghĩ sáng tạo và tạo ra sự kết nối trên nhiều lĩnh vực chủ đề. Khám phá những sở thích mới trong số 37 chuyên ngành và 41 chuyên ngành phụ sẽ giúp sinh viên chuẩn bị cho sự thành công trong bất kỳ nỗ lực nghề nghiệp hoặc cá nhân nào.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1505Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 0.80%

Tài chính

Tổng chi phí 59580Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 51.0%

Mức điểm SAT 1150-1330Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Southern New Hampshire University campus

Southern New Hampshire University

Trường tư Đại học

Southern New Hampshire University (SNHU) là một tổ chức phi lợi nhuận, được công nhận với hơn 3.000 sinh viên trong khuôn viên trường, hơn...

California Institute of Technology campus

California Institute of Technology

Trường tư Đại học

Viện Công nghệ California là một trường đại học tư được thành lập vào năm 1891, với khoảng gần 1,000 sinh viên. Trường được gọi...

University of Washington campus

University of Washington

Trường công Đại học

Thành lập năm 1861, The University of Washington-Seattle Campus là một trương đại học công lập với xấp xỉ 32,000 sinh viên học tại thành...