Southern Methodist University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Southern Methodist University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Southern Methodist University

Southern Methodist University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Southern Methodist (SMU) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân tại Đại học Park, Texas, và là một phần của khu đô thị rộng lớn Dallas-Fort Worth. Mục tiêu của SMU là sáng tạo, mở rộng và truyền đạt kiến thức thông qua việc giảng dạy, nghiên cứu và định hình những con người thay đổi thế giới, đóng góp cho các giá trị cộng đồng và cống hiến cho một xã hội toàn cầu. SMU được xếp hạng cao nhiều chương trình đào tạo bao gồm nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc, thiết kế trò chơi và luật. Sinh viên tại SMU cũng được hưởng chất lượng cuộc sống rất cao và SMU đã được xếp hạng # 11 trên toàn quốc theo đánh giá của Princeton về chất lượng cuộc sống của sinh viên. Văn phòng dịch vụ sinh viên và học giả quốc tế được trang bị để tạo điều kiện thuận lợi cho những trải nghiệm học tập cảu sinh viên quốc tế. Ngoài những học bổng liên bang để hỗ trợ sinh viên, SMU cung cấp ứng dụng hỗ trợ tài chính của riêng họ để đánh giá và hỗ trợ cho sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Phong trào Giám LýTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1911

Diện tích (km2) 0.94

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Southern Methodist là trường đại học nghiên cứu tư thục được thành lập bởi Nhà thờ giám mục miền Nam, hiện nay là một phần của Nhà thờ Giám mục Thống nhất. Mặc dù có nguồn gốc thành lập liên quan đến tôn giáo nhưng nhà trường tiếp nhận sinh viên đến từ mọi tôn giáo. Trường được xếp hạng #66 trên bảng xếp hạng các trường đại học của nước Mỹ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 12,373Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 13%

Tài chính

Tổng chi phí 77674Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 53%

Mức điểm SAT 1300-1480Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Cornell College campus

Cornell College

Trường tư Đại học

Cornell College là một trường đại học Liberal Arts tư thục, hệ 4 năm, cung cấp bằng cử nhân. Cornell College tọa lạc ở ngoại...

The New School campus

The New School

Trường tư Đại học

New School là một trường đại học nghiên cứu phi lợi nhuận tư tại thành phố New York và là trường đại học duy nhất...

Union University campus

Union University

Trường tư Đại học

Union University là trường Đại học tư thục thuộc đạo Thiên chúa có vị trí tại thành phố Jackson, bang Tennessee. Trường cách Memphis khoảng...