Baylor University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Baylor University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Baylor University

Baylor University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Baylor là trường đại học Thiên Chúa Giáo tư thục ở Waco, Texas. Khuôn viên trường Baylor được đặt dọc theo bờ sông Brazos ở trung tâm Taxas và cách Dallas và Bắc Austin khoảng 1,5 giờ lái xe. Baylor là trường đại học mở lâu đời nhất ở Texas và là 1 trong những học viện học viện lâu đời nhất ở phía Tây sông Mississipis. Nhiệm vụ của đại học Baylor là đào tạo nam sinh và nữ sinh kỹ năng lãnh đạo toàn cầu và phục vụ thông qua việc tích hợp dào tọa học thuật chuyên ngành và những cam kết tôn giáo đối với cộng đồng. Baylor cung cấp 142 chương trình tú tài với các chuyên ngành đa dạng như kinh doanh, sư phạm, điều dưỡng, tiền y học, âm nhạc, khoa học máy tính. Chương trình Doanh nhân được xếp hạng số 6 trong cả nước bởi The Princeton Review. Baylor ưu tiên kết quả sau đại học và trong năm 2016, 86,5% sinh viên tìm được việc làm hoặc bắt đầu học cao học trong vòng 90 ngày sau khi tốt nghiệp. Baylors miễn phí lệ phí nộp đơn và sinh viên quốc tế có thể xin học bổng, học bổng sinh viên quốc tế, chương trình vừa học vừa làm hoặc cho vay sinh viên. Trung tâm Cam kết Toàn cầu là trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế và được đặt trong khuôn viên của Baylor để sẵn sàng hỗ trợ sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1845

Diện tích (km2) 4.04

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Baylor là một trường đại học nghiên cứu tư thục, hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Texas và là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên ở khu vực phía Tây sông Mississippi, Mỹ. Đại học Baylor được xếp hạng cao về chất lượng đào tạo ở cấp quốc gia, có 12 trường trực thuộc trong các lĩnh vực đào tạo về khoa học nghệ thuật, công tác xã hội, kinh doanh, luật, điều dưỡng, sư phạm, kỹ thuật và khoa học máy tính, khoa học nhân văn, âm nhạc, tôn giáo và các chương trình sau đại học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 20,626Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4%

Tài chính

Tổng chi phí 69194Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 Tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 68%

Mức điểm SAT 1200-1380Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of North Carolina at Chapel Hill campus

University of North Carolina at Chapel Hill

Trường công Đại học

Đại học Bắc Carolina ở đồi Chapel là một trường đại học công lập rộng lớn được thành lập vào năm 1789, tuyển sinh khoảng...

University of New Hampshire campus

University of New Hampshire

Trường công Đại học

Đại học New Hampshire là một tổ chức công được thành lập vào năm 1866, với khoảng 12.000 sinh viên tại cơ sở của nó...

Syracuse University campus

Syracuse University

Trường tư Đại học

Đại học Syracuse là một trường đại học nghiên cứu tư nhân lớn và nổi tiếng ở New York. Nó có cùng tên với thành...