Dallas Baptist University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Dallas Baptist University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Dallas Baptist University

Dallas Baptist University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Dallas Baptist University là 1 trường tư thục theo đạo Thiên Chúa giáo, toạ lạc thành phố Dallas bang Texas. Đức tin và tôn giáo được tích hợp vào trong học tập và đời sống học đường, trường học có các giáo phái liên quan đến Cơ đốc giáo bao gồm Đại học Đức tin Kitô giáo. Trường có các nhóm sinh viên tổ chức các sự kiện như nghiên cứu về kinh Thánh, đi truyền giáo thờ phụng hàng tuần.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin Lành (nhánh Baptist)Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1898

Diện tích (km2) 1.48

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Dallas Baptist (DBU) là trường đại học nghệ thuật tự do Kitô giáo. Với đa dạng chuyên ngành giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn chuyên ngành học phù hợp. Trường có 85 chuyên ngành cử nhân, 32 chương trình thạc sĩ và 2 chương trình tiến sĩ. DBU được chia thành bảy cao đẳng: Cao đẳng kito giáo Mary C. Crowley, cao đẳng sư phạm Dorothy M. Bush, cao đẳng kinh doanh, cao đẳng nghệ thuật tự do, cao đẳng nhân văn và khoa học xã hội, cao đẳng Khoa học và Toán học, cao đẳng Nghiên cứu Chuyên nghiệp, và 2 trường: Trường sau đại học của Bộ, cũng như Trường Lãnh đạo Gary Cook.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4,247Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 14%

Tài chính

Tổng chi phí 42148Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 99%

Mức điểm SAT 1030-1250Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Santa Clara University campus

Santa Clara University

Trường tư Đại học

Nằm ở trung tâm Thung lũng Silicon, Santa Clara University kết hợp đổi mới công nghệ cao với ý thức xã hội dựa trên truyền...

Dominican University campus

Dominican University

Trường tư Đại học

Đại học Dominican được đánh giá cao về tính nghiêm túc trong học thuật, khả năng chi trả hợp lý, môi trường học tập có...

Ithaca College campus

Ithaca College

Trường tư Đại học

Đại học Ithaca là một trường đại học khai phóng tư thục, nơi sinh viên tìm thấy những con đường học tập thay đổi cuộc...