St. Stephen’s Episcopal School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
St. Stephens Episcopal School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
St. Stephens Episcopal School

St. Stephen’s Episcopal School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường trung học tôn giáo St. Stephen là một trường tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại một khu đất rộng 370 mẫu Anh (tương đương gần 1,5km2) nhìn ra hồ Austin của thành phố Austin, bang Texas. Trường St. Stephen’s coi trọng năm giá trị cốt lõi đó là: niềm đam mê học hỏi, sự cân bằng, sự đa dạng, cộng đồng và sự cống hiến. Đây cũng là nền tảng định hướng nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

Mục đích của nhà trường khi chia sẻ những giá trị cốt lõi đó là khơi dậy sự đam mê học hỏi và tinh thần cống hiến nhằm giúp học sinh có một cuộc sống có ý nghĩa và đóng góp cho xã hội. Nhà trường tạo ra một môi trường kiến thức bùng nổ khuyến khích học sinh tìm hiểu một cách có chủ động qua đó phát triển tinh thần ham học hỏi. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức những hoạt động nâng cao thể chất và tâm hồn giúp học sinh được phát triển cân bằng và toàn diện.

Những học sinh của trường St. Stephen không chỉ học một cách tiếp thu thu động mà còn được học cách đặt câu hỏi và đưa ra câu trả lời một cách độc lập. Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ hiểu biết sâu rộng với từng bộ môn mà còn đầy nhiệt huyết và đam mê trong việc giảng dạy. Chương trình học của trường đáp ứng đầy đủ sở thích của từng học sinh từ văn học, khoa học xã hội, ngoại ngữ đến khoa học và công nghệ, từ nghệ thuật hình ảnh đến trình diễn.

Một điểm đặc biệt khác của trường đó là Phòng thí nghiệm hiện thực hoá ý tưởng. Đây là một không gian được trang bị các thiết bị công nghệ cao tạo điều kiện cho học sinh đưa những ý tưởng sáng tạo vào cuộc sống. Technovation một cuộc thi thiết kế ứng dụng toàn cầu thử thách những nữ sinh ở mọi lứa tuổi giải quyết một vấn đề của cộng đồng thông qua việc tạo ra một ứng dụng trên điện thoại. Nhà trường hy vọng tất cả thành viên có thể tham gia vào sự phát triển công nghệ trong thời gian học tại trường St. Stephen’s

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 8 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1949

Diện tích (km2) 3.70

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1370

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 694Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 17

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 14%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 25%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 4 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 68895Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 25 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 59%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Định nghĩa nữ quyền,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Hội văn học,Kỹ thuật,Mã hóa,Nấu ăn quốc tế,Tái chế,Tranh biện,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Golf,Leo núi,Khúc côn cầu trên sân,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Saint Andrew’s School campus

Saint Andrew’s School

Trường tư THPT

Trường Saint Andrew’s School là trường trung học nội trú và bán trú được xếp hạng quốc gia. Trường giảng dạy học sinh từ bậc...

The Northwest School campus

The Northwest School

Trường tư THPT

Trường Northwest School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại trung tâm thành phố lớn Seattle, Washington. Trường...

Blyth Academy campus

Blyth Academy

Trường tư THPT

Blyth Academy là mạng lưới các trường trung học tư thục lớn nhất ở Canada. Với tám cơ sở trực tiếp và hai trường trực...