St. John’s Northwestern Academies - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Đặc biệt
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

St. John’s Northwestern Academies

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trong một môi trường kỷ luật và chú trọng vào sự phát triển cá nhân, các học sinh tại St. John’s Northwestern Academies sẽ được chuẩn bị hành trang vững chắc để đạt được kết quả xuất sắc trong Học tập, Kỹ năng Lãnh đạo, Phát triển Tinh thần, Nhân cách cũng như Thể chất/Sức khỏe. 

Học viện St. John’s Northwestern chuẩn bị học sinh để họ có thể đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng. Các học sinh tại St. John’s Northwestern Academies sẽ được thách thức bản thân trong việc lãnh đạo và có thời gian thực hành và áp dụng những kiến thức đó hàng ngày trong những tình huống thực tế.

St. John’s Northwestern Academies nằm trong top 3 trường THPT nội trú tốt nhất bang Wisconsin và cung cấp các chương trình học trung học có một không hai. Từ Học viện Quân sự, Học viện Prefect, cho đến các chương trình STEM và Hàng Không, Saint John’s Northwestern Academy là nơi để học sinh khám phá niềm đam mê của mình, cho phép các em tham gia vào các chương trình chưa được chưa được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 6 - 12

Giới tính Mọi giới tính

Năm thành lập 1884

Diện tích (km2) 0.527

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 11Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 16Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 35%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1130

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 23

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 175Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 10

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 5:1

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 23%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 86%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Tài chính

Tổng chi phí 53600Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh quanh nămThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 84%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cách thức nộp đơn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Có đồng phục

Câu lạc bộ

Âm nhạc, Cờ vua, Hướng đạo sinh, Trượt tuyết

Thể thao

Bắn cung, Bóng chày, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng vợt, Bơi lội, Chạy việt dã, Cử tạ, Đánh golf, Đấu vật, Khúc côn cầu trên băng, Trượt tuyết đổ đèo, Thiện xạ

Thông điệp từ St. John’s Northwestern Academies

Lời chào từ Hiệu trưởng Robert J. Fine, Jr.Với tư cách là một người cha, và cũng là một người ông, tôi biết rằng việc lựa chọn trường học cho con cháu mình là một việc rất quan trọng. Chúng tôi, St. John’s Northwestern Academies, mong muốn được đồng hành cùng quý phụ huynh trong quá trình các bạn học sinh trưởng thành và phát triển. Như người ta thường nói, “Cần cả một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ” và chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng các kỹ năng, giá trị và sự phát triển tính cách mà con bạn cần để thành công đều đã được thấm nhuần vào văn hóa tại St. John’s Northwestern Academies. Tôi đánh giá cao tầm quan trọng của việc tìm kiếm một ngôi trường phù hợp cho con bạn, nơi các giáo viên nhìn thấy tiềm năng của chúng và tận tâm phát triển nó. Với tư cách là một nhà giáo dục, tôi không thể tự hào hơn khi được dẫn dắt St. John’s Northwestern Academies. Đây là nơi tạo ra các nhà lãnh đạo. Một cộng đồng có nền tảng chú trọng vào: sự xuất sắc trong học tập, phát triển tinh thần và nhân cách, thể thao/sức khỏe và đào tạo khả năng lãnh đạo đặc trưng chỉ có tại SJNA.Tại SJNA, chúng tôi tin tưởng rằng chương trình giảng dạy độc đáo của tại đây sẽ mang lại những điều tốt nhất cho con bạn, để trở thành một người chủ động đưa ra các quyết định, tự tin, năng động và có đạo đức. Mục tiêu của chúng ta là để đào tạo ra những nhà lãnh đạo của thế kỷ 21.Chuyên đào tạo các nhà lãnh đạo từ năm 1884!Robert J. Fine, Jr. Hiệu trưởng

Những lý do bạn nên học ở đây

navy checkmark in a green circle Cung cấp các khóa học trải nghiệm bên ngoài lớp học để kích thích trí tò mò giúp các bạn phát triển toàn diện
navy checkmark in a green circle Khuôn viên cổ kính được bao quanh bởi phong cảnh tuyệt đẹp
navy checkmark in a green circle Thời khóa biểu được thiết kế để tối ưu hóa các lớp học, hoạt động thể thao, hoạt động ngoại khóa và xây dựng các mối quan hệ lâu dài
navy checkmark in a green circle Khu ký túc xá an toàn với đầy đủ tiện nghi

Lựa chọn hoàn hảo cho học sinh Việt Nam

green checkmark

Học sinh từ khắp nơi trên thế giới hiện đang theo học tại Saint John’s Northwestern Academies. Đây là cơ hội để các bạn học sinh Việt Nam hòa nhập vào một cộng đồng quốc tế và có được những trải nghiệm văn hóa quý giá. Ngoài ra, trường còn cung cấp các lớp học thêm tiếng anh ESL và trại hè dành cho các bạn học sinh quốc tế đang muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

green checkmark

Saint John's Northwestern Academies hiểu rằng tình hình tài chính của mỗi gia đình đều khác nhau, vậy nên nhà trường luôn cố gắng để có thể giúp giảm bớt căng thẳng tài chính cho các hộ gia đình, đặc biệt là khi việc đi du học có thể là rất tốn kém với nhiều gia đình. Nhà trường cung cấp các suất học bổng hỗ trợ tài chính dựa trên thành tích và nhu cầu cho các em học sinh và gia đình.

green checkmark

Học sinh nội trú tại St. John’s Northwestern sống trong các ký túc xá được phân chia theo giới tính và các học viện. Đây là cơ hội để các bạn học sinh Việt Nam có thể sống tự lập xa gia đình, bước ra ngoài vùng an toàn của mình để xây dựng các mối quan hệ với bạn bè, và thầy cô đến từ khắp nơi trên thế giới.

green checkmark

St. John’s Northwestern Academies đảm bảo một lộ trình thành công cho học sinh vào các trường đại học hàng đầu bao gồm Đại học Boston, Đại học Northwestern, NYU, Barkley UC.

open quote Cảm nhận close quote

Tôi nhìn thấy những học sinh ở đây và bạn biết gì không? Đó chính là tôi của 47 năm trước. Tôi chỉ nhớ rằng tôi đã có một quãng thời gian thật tuyệt vời và ý nghĩa tại đây. Tôi đã được gặp lại những người bạn cũ từ những năm 70 trong lần về thăm trường này, và chúng tôi vẫn thân thiết như ngày đầu vậy. Thật tuyệt vời khi thấy các bạn trẻ có cơ hội được tiếp xúc với chất lượng giáo dục tuyệt vời và học tập, phát triển thật tốt tại Saint John’s Northwestern.

Wade Lindholm

Năm ngoái tôi vừa mới ăn mừng họp lớp lần thứ 40. Tôi đã học cùng những người bạn đó từ khi chỉ còn là một cậu bé 13 tuổi. Tại Saint John’s Northwestern, các bạn học sinh sẽ được rèn luyện kỷ luật và có cơ hội để trở thành những nhà lãnh đạo. Tôi thấy điều tuyệt vời nhất tại Saint John’s Northwestern đó chính là việc các thầy cô giáo được phép học hỏi và được lớn lên cùng với những đứa trẻ tại đây.

David Carl

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Canterbury School campus

Canterbury School

Trường tư THPT

Trường Canterbury là một trường dự bị đại học ở New Milford, Bang Connecticut, cách Boston ba tiếng lái xe và cách New York tầm...

Buffalo Seminary School campus

Buffalo Seminary School

Trường tư THPT

Giữa lòng thành phố sôi động Buffalo, New York, trường dòng Buffalo (Buffalo Seminary School) là ngôi trường tư thục độc lập có chương trình...

Woodberry Forest School campus

Woodberry Forest School

Trường tư THPT

Woodbery Forest School là một trường trung học tư thục nam sinh toạ lạc tại Woodberry Forest, bang Virginia, rất gần với thủ đô nước...