Sarah Lawrence College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Sarah Lawrence College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Sarah Lawrence là một trường đại học Liberal Arts Colleges nội trú, có uy tín dành cho cả nam và nữ. Được thành lập vào năm 1926 và liên tục được xếp hạng trong số các trường Liberal Arts Colleges hàng đầu trong nước, Sarah Lawrence nổi tiếng với cách tiếp cận tiên phong trong giáo dục, lịch sử phong phú về sự tham gia trí tuệ và công dân đầy nhiệt huyết cũng như các cựu sinh viên thành đạt, sôi nổi. Gần với các dịch vụ tuyệt vời của Thành phố New York, khuôn viên lịch sử của trường là nơi sinh sống của một cộng đồng đa dạng, ham học hỏi về trí tuệ và đa dạng.

Những sinh viên tài năng, sáng tạo chọn Sarah Lawrence để có cơ hội phụ trách việc học của mình. Với sự cộng tác chặt chẽ với đội ngũ giảng viên tận tâm, xuất sắc của chúng tôi, sinh viên tạo ra một khóa học nghiêm ngặt, được cá nhân hóa và kết nối niềm đam mê của họ trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ tốt nghiệp biết cách áp dụng kiến thức, kỹ năng và tư duy phản biện cần thiết cho cuộc sống sau đại học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1926

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tất cả các chương trình học thuật của Đại học Sarah Lawrence đều tuân theo cùng một nguyên tắc chỉ đạo: sinh viên nên kiểm soát học tập của mình. Triết lý này hình thành nên mô hình học thuật của Sarah Lawrence, khuyến khích thử nghiệm, khám phá và không ngừng tìm kiếm kiến thức dưới mọi hình thức. Đại học Sarah Lawrence cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân và sau đại học. Bên cạnh đó, các chương trình mùa hè, giao lưu và du học hay các chương trình chuyên nghiệp bạn đều có thể tìm thấy ở ngôi trường này.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1675Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 13%

Tài chính

Tổng chi phí 77228Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 58.0%

Mức điểm SAT 1280-1430Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

New College of Florida campus

New College of Florida

Trường công Đại học

Được thành lập tại Sarasota vào năm 1960, New College of Florida là trường cao đẳng nghệ thuật tự do công lập hàng đầu và...

St. John’s College campus

St. John’s College

Trường tư Đại học

Chương trình giảng dạy Liberal Arts đặc biệt và phương pháp giáo dục của St. John College từ lâu đã giúp trường có được vị...

North Park University campus

North Park University

Trường tư Đại học

North Park University là một trường đại học tư nhân ở Chicago, Illinois được thành lập vào năm 1891 bởi Giáo hội Evangelical, và có...