Rensselaer Polytechnic Institute - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Rensselaer Polytechnic Institute
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Rensselaer Polytechnic Institute

Rensselaer Polytechnic Institute

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Học viện Bách khoa Rensselaer (RPI) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Troy, New York, bao gồm các cơ sở tại Hartford và Groton, Connecticut. Trụ sở chính ở Troy cách Boston và New York khoảng ba giờ đi xe. RPI, với tư cách là một học viện kỹ thuật, bao gồm sáu trường chính với 37 phòng ban, tất cả đều tập trung vào khoa học và công nghệ. RPI có thế mạnh về khoa học máy tính và là nơi có 1 trong những siêu máy tính mạnh nhất trên thế giới. Trường được xếp hạng trong top 50 trường đại học nghiên cứu tốt nhất trên cả nước và nằm trong top 10 về thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các chương trình về kỹ thuật và thiết kế game của trường vô cùng tuyệt vời và thuộc hạng tốt nhất trong cả nước. RPI tập trung tuyển sinh các sinh viên từ các nhóm giới thiệu. Hơn 20% trên tổng số 7,500 sinh viên tại RPI là sinh viên quốc tế. Thông qua công nghệ và đào tạo, Rensselaer đang tham gia vào những thách thức toàn cầu mà thế kỷ 21 phải đối mặt để thay đổi cuộc sống và cải thiện xã hội.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1824

Diện tích (km2) 1.19

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Viện bách khoa Renselaer là một trường đại học nghiên cứu tư thục và là trường đại học về công nghệ lâu đời nhất khu vực New England. Trường được thành lập nhằm mục đích nghiên cứu và áp dụng khoa học vào những công việc hàng ngày. Trường có nhiều giảng viên và cựu sinh viên đạt được các giải thưởng danh giá về khoa học cấp quốc gia, 8 người nhận học bổng Fulbright, 1 giải Nobel Vật lý.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 7,616Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 21%

Tài chính

Tổng chi phí 74905Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 57%

Mức điểm SAT 1290-1490Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 28-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Michigan-Ann Arbor campus

University of Michigan-Ann Arbor

Trường công Đại học

The University of Michigan là một trong những trường đại học nghiên cứu nổi tiếng của Hoa Kỳ được thành lập năm 1817, có khoảng...

Florida Atlantic University campus

Florida Atlantic University

Trường công Đại học

Đại học Florida Atlantic là một trường đại học nghiên cứu công lập của bang Florida và thuộc trong nhóm “Các trường đại học tiến...

Augustana College campus

Augustana College

Trường tư Đại học

Augustana College là trường đại học 4 năm cung cấp chương trình giáo dục khai phóng Được biết đến với khuôn viên nhiều cây cối...