Hobart and William Smith Colleges - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Hobart and William Smith Colleges

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Hobart và William Smith là một trường đại học khai phóng ở New York, tiền thân là hai trường Đại học Hobart dành cho nam sinh và đại học William Smith dành cho nữ sinh trong một khuôn viên liền kề. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội sáu trường đại học khai phóng New York, một hiệp hội các trường đại học có tính chọn lọc cao. Hobart and William Smith Colleges có tới 35 học giả Fulbright, 3 học giả Rhodes, và nhiều học giả Marshall, Rangel Fellows, Truman Scholars, Emmy, và Pulitzer, cũng như các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, đại diện Hạ viện và một thẩm phán Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1797

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tại Đại học Hobart và William Smith, bạn thoải mái lựa chọn chuyên ngành và chuyên ngành phụ (hoặc chuyên ngành kép) từ hơn 70 chương trình học thuật. Các học giả đáng kính, các giáo viên chuyên môn và những người cố vấn tận tâm, đội ngũ giảng viên xuất sắc của trường sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng bạn phát triển.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1660Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 70%

Tài chính

Tổng chi phí 76465Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 62.0%

Mức điểm SAT 1180-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of the Fraser Valley campus

University of the Fraser Valley

Trường công Đại học

Đại học The Fraser Valley (UFV), trước đây gọi là Đại học Cao đẳng Thung lũng Fraser và Cao đẳng Thung lũng Fraser, là một...

Bucknell University campus

Bucknell University

Trường tư Đại học

Trường Đại học Bucknell University là một trong những trường đại học khai phóng (Liberal Arts College) lớn nhất với 3 khoa ngành nổi bật...

University of North Dakota campus

University of North Dakota

Trường công Đại học

Đại học Bắc Dakota là trường công được thành lập năm 1883 và có xấp xỉ 10,000 sinh viên học tập trong khuôn viên trường...