Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
San Joaquin Memorial High School

San Joaquin Memorial High School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Được thành lập vào năm 1945, San Joaquin Memorial High School là trường trung học tư thục Công giáo, một phần của Giáo phận Công giáo La Mã của thành phố Fresno, bang California. Với vị trí nằm ở trung tâm của đồi San Joaquin, trường có khí hậu tốt và được bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp. Giao thông cũng rất thuận tiện khi trường ở gần các sân bay quốc tế.

San Joaquin Memorial là trường trung học có quy mô lớn với khoảng 600 học sinh đến từ các bang của nước Mỹ và các quốc gia trên thế giới. Những học sinh này cùng học chương trình học phong phú và mang tính thử thách có nguồn gốc từ truyền thống Công giáo. Giáo viên của trường San Joaquin Memorial giảng dạy để học sinh không chỉ xuất sắc trong việc học mà còn phát triển tinh thần.

Nhà trường chú trọng vào việc chuẩn bị cho học sinh vào Đại học với những môn học mang tính thử thách cao và các môn AP. Sứ mệnh nhà trường đề ra là hỗ trợ học sinh phát huy triệt để khả năng của mình về trí tuệ, xã hội, thể chất và tinh thần. Với nỗ lực không ngừng của nhà trường, 99% học sinh tốt nghiệp từ trường San Joaquin Memorial tiếp tục con được học tập của mình tại các trường đại học và một phần lớn các bạn học sinh được nhận vào các trường Đại học danh tiếng của nước Mỹ.

Mặc dù là một trường có quy mô lớn, tỷ lệ giáo viên : học sinh của trường là 1:14 và phần lớn học sinh đều cảm thấy hạnh phúc khi học tại trường. Trong khi thứ hạng của trường không quá cao so với các trường trung học tư thục khác trong bang và chi phí học tại trường cũng rất hợp lý thì trường vẫn có nhiều đánh giá xuất sắc cho việc giảng dạy, sự đa dạng về thành phần học sinh và sự chuẩn bị cho học sinh vào đại học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1945

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 18Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 6Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 47%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1180

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 26

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 567Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 24

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:14

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) NA

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 0%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 45500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục

Câu lạc bộ

Các nhà lãnh đạo trong nông nghiệp,Đại sứ,Kịch,Người máy,Thiên nhiên,Toán,Văn hóa cuộc sống,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Golf,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Verde Valley School

Trường tư THPT

Verde Valley School là một trường trung học quốc tế có hệ bán trú và nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 đến...

Worcester Academy

Trường tư THPT

Worcester Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú tại bang Massachusetts. Nằm trong thị trấn Worcester, rất gần với...

The Governor’s Academy

Trường tư THPT

Governor’s Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại thành phố Byfield, bang Massachusetts và cách...